Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Sát hại người tình đồng tính rồi nằm ôm xác chờ chết


Ngày 8/3, Công an TP Cần Thơ đã bắt tạm giam Huỳnh Thiện Quân (47 tuổi, ngụ tại khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng) để điều tra với tội danh Giết người.Ảnh chỉ có tính minh họa


Tại cơ quan điều tra, Quân khai nhận, vào khoảng 21h ngày 16/2, sau khi nhậu xong, Quân chở một người đàn ông tên Nguyễn Thanh Tần về vườn lan tại khu vực 2 (phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) để quan hệ tình dục với Tần (Quân và Tần có mối quan hệ đồng tính nam).


Trong quá trình nói chuyện, giữa Quân và Tần xảy ra cự cãi. Quân bỏ về phòng trọ của Tần (ở khu vực 2, phường Hưng Thạnh), còn Tần vào nhà kho nằm ngủ nhưng không đóng cửa. Do Tần từ chối, cắt đứt quan hệ nên Quân nảy sinh ý định giết Tần, sau đó tự tử.


Quân lấy con dao Thái Lan và chai axit trong phòng rồi quay trở lại vườn lan. Quân pha axit và bỏ vào một ca nhựa, đi vào nhà kho thì thấy Tần đang nằm ngủ. Bất ngờ lúc này Tần ngồi dậy, Quân cầm ca axit tạt vào người Tần. Tần chống cự lại thì bị Quân cầm dao đâm liên tục vào người Tần, làm nạn nhân tử vong.


Sau đó, Quân ôm Tần đặt lên giường rồi đi ra trước nhà kho ném bỏ con dao. Xong xuôi, Quân vào nhà kho lấy hai chai thuốc sâu uống tự tử và nằm ôm Tần chờ chết.


Khoảng 6h30, ngày 17/2, anh Nhân (chủ vườn lan) đến vườn để làm. Thấy cửa nhà kho bị khóa từ bên trong nên anh Nhân dùng chìa khóa mở cửa ra kêu Tần thức dậy nhưng không thấy Tần trả lời.


Anh Nhân đến gần thì phát hiện Tần đã chết còn Quân đang nằm thở thoi thóp. Anh Nhân liền báo sự việc cho lực lượng bảo vệ của Công ty xây dựng số 8 và đưa Quân đi cấp cứu. Hiện sức khỏe Quân đã bình phục.


Theo Báo Cần Thơ điện tử

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP