Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cô gái trọng thương nằm cạnh xế hộp


Ngày 28/5, trung tá Trịnh Văn Sâm (Đội trưởng Hình sự Công an quận 9, TP HCM) cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Thanh Yên (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), người bị tình nghi đâm trọng thương chị Tuyết (25 tuổi, cán bộ tòa án tỉnh Đồng Nai) rồi nhảy xuống cầu tự tử.


Sáng hôm nay, chị Tuyết đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa tiếp xúc được với cảnh sát để cung cấp lời khai. Chị bị đâm rất nhiều, đặc biệt ở cánh tay. "Có thể khi bị tấn công, chị Tuyết đưa tay chống đỡ. Chiếc áo khoác có hơn 10 vết thủng", trung tá Sâm nói.


Cơ quan điều tra phát hiện trong chiếc xe hơi anh Yên để lại trên cầu có 3 sợi dây dù. Do vậy, không loại trừ khả năng anh này đã chuẩn bị chúng trước khi đi cùng người yêu.Cây cầu nơi Yên được cho là nhảy xuống. Ảnh: Nhật Vy.
Vị trí anh Yên được cho là đã nhảy xuống sông tự vẫn. Ảnh: Nhật Vy.

Theo nhà chức trách, rạng sáng 27/5, anh trai của Yên nhận được điện thoại của em nói đến cầu Trường Phước (quận 9) mang xe hơi về vì đang chuẩn bị nhảy cầu tự tử. Người anh hoảng hốt can ngăn nhưng đầu dây bên kia đã đột ngột ngắt.


Đến nơi, gia đình thấy ôtô của Yên đậu giữa cầu. Chị Tuyết đang quằn quại bên thành cầu với nhiều vết thương. Khi được đưa đi cấp cứu, chị cho biết bị Yên tấn công và anh này đã nhảy xuống sông.


Theo gia đình anh Yên, đôi nam nữ yêu nhau khoảng 2 năm. Gần đây, mọi người thấy họ thường xuyên xảy ra cự cãi.


Còn người thân của chị Tuyết cho hay Tuyết đề nghị chia tay nhưng anh Yên không đồng ý, nhiều lần tỏ thái độ nóng giận, thậm chí đe doạ.


Trưa 26/5, Tuyết xin gia đình đi xe máy lên TP HCM tiễn bạn tại sân bay. Rạng sáng 27/5, người thân nhận được điện thoại cầu cứu của Tuyết, nghe tiếng cô đau đớn rên la rồi đột nhiên cúp máy.


Theo Nhật Vy (Vnexpress)


*Tên nạn nhân được thay đổi.

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP