Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 1)


Thậm chí, cô còn có biệt danh “tình nhân chuyên nghiệp” vì danh sách người tình là những ngôi sao, chính khách… của mình. Biết yêu và sinh con từ năm 16 tuổi, Vicki Morgan bước vào cuộc đời vắng bóng người bố nhưng đầy đam mê bên những người tình giàu có.


Được sở hữu căn hộ sang trọng ở trung tâm thành phố New York, Vicki bằng lòng là tình nhân của triệu phú Alfred S. Bloomingdale (khi đó đã 54 tuổi), một doanh nhân bất động sản tầm cỡ. Sau cái chết của Bloomingdale, mọi chuyện đi xuống và kéo theo cái chết của Vicki một năm sau đó.


Cuộc đời gắn liền với sex


Ngay từ khi còn là một cô gái mới lớn, Vicki mang sẵn trong mình một vẻ đẹp khiến đàn ông có thể vì nàng mà làm những điều lý trí không cho phép.


Tình yêu đầu tiên đã khiến Vicki mang bầu khi mới 16 tuổi.


Trong suốt 14 năm trưởng thành, Vicki Morgan trở thành một “người tình” chuyên nghiệp và luôn cặp kè với những người giàu có.


Vicki kết hôn ba lần nhưng có lẽ cô không hợp với hôn nhân.


Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 1), An ninh Xã hội, vicki morgan, giet nguoi, trong an, an mang, nguoi noi tieng, cai chet cua co gai noi tieng, vu an noi tieng, cai chet cua co gai xinh dep, bao, bao cong an, bao an ninh, vn


Cuốn sách viết về cuộc đời cô gái.


Vicki ít khi làm việc nhưng lại sống trong một căn hộ sa hoa bậc nhất của thành phố Los Angeles, New York. Người bạn của Vicki Morgan nói rằng cô tái mặt khi nghe quan điểm rằng mình là một gái gọi cao cấp.


Một quan điểm của người hâm mộ cô cho rằng: Vicki sống cuộc đời luôn có “sự thỏa thuận ngừng bắn” giữa tiền bạc và lương tâm.


12 năm là tình nhân của Alfred Bloomingdale, người sang lập một công ty tín dụng hàng đầu, thành viên của ban cố vấn cho tổng thống Ronald Reagan.


Vicki Morgan ra đi và một năm sau cô bị người tình đánh chết bằng gậy.


Người mẫu Teen


Cha mẹ của Vicki là Delbert và Connie, gặp nhau tại Anh trong chiến tranh thế giới II. Delbert Morgan là một trung sỹ cô đơn trong không quân Mỹ còn Connie là cô gái dáng cao, mảnh khảnh gốc Anh.


Họ nhanh chóng đi tới hôn nhân và cùng chuyển về Colorado Springs sinh sống. 2 đứa con ra đời, Barbara (SN 1946) và Victoria Lynn (1952) là kết quả của cuộc hôn nhân vội vã.


Delbert Morgan không phải là một người cha tốt. Ông này rời bỏ vợ con theo một người đàn bà khác khi Vicki đang bi bô tập nói.


Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 1), An ninh Xã hội, vicki morgan, giet nguoi, trong an, an mang, nguoi noi tieng, cai chet cua co gai noi tieng, vu an noi tieng, cai chet cua co gai xinh dep, bao, bao cong an, bao an ninh, vn


Vicki Morgan


Connie sau đó gặp và cưới Ralp Laney, một công nhân tốt bụng. Năm 1956, cả gia đình theo cuộc chay đua tới miền Nam California.


Họ mua một trang trại ở thành phố mới nổi Montclair, nằm giữa vùng ngoại ô mênh mông của Los Angeles với khu Inland Empire.


Năm 1962, Ralph qua đời sau cơn đau tim đột ngột. Connie, buộc phải tìm việc và gắn cuộc đời mình là một nhân viên quán cà phê ở Montclair.


Cô bé Vicki, lúc này đã 9 tuổi, chứng tỏ mình là một học trò vô tư, tham gia vài hoạt động tại trường, học hành không có gì đặc sắc


Nhưng cô bé lại nổi bật với dáng người cao hẳn lên so với bạn bè cùng trang lứa. Tất cả mọi người đều nói rằng Vicki giống như người mẫu. Chính vì thế Connie Laney luôn cố gắng tích góp tiền trong số lương ít ỏi của mình để cho con theo học trường nghệ thuật ở Covina.


Vicki cũng cố gắng giúp mẹ bằng những lần làm người mẫu ở các trung tâm mua sắm tại địa phương. Cô bé xinh đẹp nhưng đa tình đã yêu sớm và “dính bầu” khi mới 16 tuổi.


Năm 1969, Vicki sinh bé Todd Morgan tại một nhà hộ sinh Công giáo. Sau đó việc nuôi dưỡng cháu bé lại đặt lên vai mẹ của Vicki để cô gái tiếp tục theo đuổi những đam mê giàu có của đời mình.


Theo Trutv/ Khampha.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP