Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Ông lão đâm chết tình địch 71 tuổi và người tình rồi tự sát


Quá phẫn uất, ông Cập dùng dao để truy sát người yêu và tình địch khiến một người chết, một người nguy kịch. Còn về phần mình, ông trở về nhà dùng dao tự sát những mong kết thúc bi kịch của cuộc đời.


Từ câu chuyện tình "chú cháu"


Ông Dương Văn Cập (ngụ khóm Tân Quới, phường Mỹ Quý, TP.Long Xuyên) năm nay đã bước sang tuổi 60.


Chừng ấy tuổi có lẽ đã đủ độ chín để phân biệt và hiểu rõ cuộc đời mình, ấy thế mà ông vừa mang tội giết người rồi tự sát và đã chết tại Bệnh viện Đa khoa An Giang sau khi được người nhà đưa đi cấp cứu.Ông lão, tình địch, 71 tuổi, tự sát

Hiện trường nơi xảy ra vụ ánTrước đây, ông Cập đã có gia đình, vợ con đuề huề như bao người đàn ông khác. Đến năm ông 53 tuổi, con cái đã lớn và lập gia đình, có lẽ ở tuổi này ông sắp được hưởng phước từ con cháu, an hưởng tuổi già.


Thế nhưng không vừa lòng với cuộc sống hiện tại, ông Cập lại léng phéng với người phụ nữ gần nhà mà tuổi người phụ nữ ấy chỉ đáng bậc con cháu. Người phụ nữ đó là Đặng Thị Mỹ Ánh (SN 1982) nhỏ hơn ông đúng 30 tuổi.


Nhà của Ánh và nhà của ông Cập chỉ cách nhau đúng một căn nhà, Ánh cũng có một đời chồng nhưng không may người chồng chết sớm, bỏ lại Ánh một mình.


Ánh mở một quán cà phê tại nhà để buôn bán qua ngày, ông Cập nhà ở gần bên thường hay qua ngồi tâm sự, uống cà phê cùng cô chủ quán còn trẻ mà chết chồng.


Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, chuyện gì tới cũng phải tới. Ông Cập và cô gái trẻ chết chồng có quan hệ với nhau, hậu quả là Ánh mang thai đứa con của ông Cập.


“Thiệt là mất mặt quá thể, ai đời ông Cập vợ con đề huề, ở từng tuổi đó rồi lại đi cặp với đứa đáng tuổi con mình. Mà ê chề hơn khi đứa con gái lại chịu “ăn” ở với một ông già đáng tuổi cha mình như thế. Là hàng xóm lâu năm với nhau giờ lại “dan díu” với nhau thì chỉ có cách bỏ xứ mà đi thôi”, một người dân chia sẻ.


Và cuối cùng ông Cập cùng Ánh bỏ đi thiệt, mặc cho vợ của ông Cập là bà Nguyễn Thị Lành (năm nay 59 tuổi) từ nhẹ nhàng khuyên ngăn cho đến làm tình làm tội hai người. Đến khi biết không thể làm người chồng bội bạc hồi tâm chuyển ý, bà Lành ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng hạnh phúc với bồ trẻ.


Đôi tình nhân, một già một trẻ ra đi tìm thuê nhà trọ ở phường Mỹ Thới, TP.Long Xuyên để sinh sống. Ông Cập trước kia vốn làm nghề thu mua phế liệu, sau nhiều năm dành dụm tích cóp, ông cũng dư dả được chút đỉnh.


Khi bỏ nhà ra đi, ông cũng không quên lấy đi một phần tài sản để lo cho cuộc sống với gia đình mới của mình.


Ngoài ra, thỉnh thoảng hết tiền xài, ông lại trở về nhà vợ cũ để lấy tiền và một phần trông chờ vào tiền viện trợ của người anh trai từ nước ngoài gửi về.


Những người sống quanh khu trọ của hai “vợ chồng” ông Cập cho biết, ông Cập rất cưng chiều vợ mình, cô ấy muốn cái gì là được cái đó, chưa bao giờ thấy ông làm phật ý vợ.


Vợ chồng “đũa lệch” sống hạnh phúc được hơn 6 năm qua rồi cũng có chuyện. Ở độ tuổi của ông Cập, rồi cũng sẽ đến ngày không “chiều chuộng” được cô vợ trẻ nữa, và nguồn cung cấp tiền bạc của ông cũng ngày một vơi dần như tình cảm của người vợ trẻ dành cho ông.


Vài tháng gần đây, Ánh cũng không muốn mang tiếng ăn bám mãi nên cũng mở một tiệm bán hủ tiếu ở cạnh nhà để kiếm đồng ra đồng vô.


Thế nhưng, những đồng tiền vất vả mới kiếm được quá còm cõi, một người phụ nữ vốn “ngồi mát ăn bát vàng” như vậy là chuyện không thể chịu được. Ánh muốn tìm cho mình một chỗ dựa mới, một chỗ dựa tiềm năng hơn.


Trả giá vì thích "gặm cỏ non"


Bà Nguyễn Thị Lành, vợ trước của ông Cập, cho biết khoảng nữa năm nay, ông Cập về nhà thường hơn và còn ở lại. Vì tình cảm vợ chồng đã hết, bà Lành cũng không muốn tìm hiểu làm gì nữa.


Cũng trong thời gian này ông Cập lộ vẻ buồn phiền nhiều hơn và thường xuyên uống rượu than buồn phiền với bạn nhậu. Cũng từ đây, những người bạn của ông Cập mới hiểu hết cuộc sống không hạnh phúc như mọi người vẫn tưởng của ông Cập và Ánh.Ông lão, tình địch, 71 tuổi, tự sát

Bà Lành trò chuyện cùng PVDù chỉ đáng tuổi con cháu của ông Cập, nhưng Ánh thường xuyên lên mặt và chửi bới ông Cập thậm tệ, coi ông chẳng ra gì. Sau khi tuyên bố chấm dứt với ông, Ánh tìm vui với một cụ ông khác là ông Nguyễn Ngọc Bá (71 tuổi) ngụ tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ.


Vợ ông Bá đã qua đời cũng đã tròn một năm, ông sinh được 6 người con thì đứa nào cũng đi làm ăn xa, ngoài ra ông còn có con gái lấy chồng ở Đài Loan.


Cuộc sống về già của ông Bá có vẻ no đủ và ông cũng muốn tìm một niềm vui mới để an hưởng phần đời còn lại. Qua nhiều mối làm quen giới thiệu, ông Bá và Ánh gặp nhau, từ đây mối quan hệ hai người được bắt đầu, cũng là lúc ông Cập không còn giá trị gì nữa.


Sự mâu thuẫn giữa ông Cập và Ánh lên đến đỉnh điểm khi Ánh đuổi ông Cập về nhà và tuyên bố cắt đứt hoàn toàn với ông. Thậm chí, Ánh còn không cho ông Cập nhìn nhận đứa con gái sắp vào lớp 1 của hai người.


Người dân sống quanh khu trọ của Ánh và ông Cập cho biết trước khi xảy ra án mạng không bao lâu, ông Cập có đến tìm thăm con thì bị Ánh cùng bạn bè của mình đánh cho ông một trận chết đi sống lại. Rất may trong trận ẩu đả đó công an kịp thời can thiệp nếu không ông Cập còn phải chịu đòn nặng hơn.


Từ trận đòn hôm đó, Ông Cập càng đâm ra hận Ánh, ở độ tuổi của ông, đã từ bỏ gia đình ra đi là tự xác định không có đường quay lại.


Hơn nữa, ông Cập đã đặt nhiều tiền bạc và tâm huyết vào Ánh, những mong có một cuộc sống yên ả cho phần đời còn lại. Nhưng trước sự tráo trở của Ánh, ông Cập ôm hận trong lòng, quyết một ngày nào đó sẽ đòi lại công bằng cho mình.


Sự tức giận, âm ỉ suốt một thời gian dài đã khiến cho ông Cập đi đến một quyết định cuối cùng. Khoảng 20 giờ 30 ngày 27/6, tại một ngôi nhà ở phường Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, ông Bá cùng với cô Ánh đang ngồi nói chuyện thì ông Cập xuất hiện bất ngờ và tấn công hai người.


Ông Bá, tuổi đã cao sức khỏe không còn được bao nhiêu nên không thể chống cự trước sự hung bạo được nung nấu bấy lâu nay của ông Cập.


Còn Ánh cũng quá bất ngờ trước đòn thủ ác của tình cũ nên không kịp chống cự. Hậu quả đau lòng của cuộc tấn công trên là ông Bá chết ngay vì những vết thương quá nặng bởi con dao dài, sắc bén gây ra, còn Ánh cũng bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu.


Sau khi “xử” xong người tình và tình địch, ông Cập trở về nhà cũ, trên chiếc giường đặt trước phòng khách, ông hét lên đau đớn rồi tự vung dao kết liễu đời mình. Nhát dao đâm trúng mạng sườn phía bên trái, mất khá nhiều máu, được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Hiện ông Cập đã chết tại Bệnh viện Đa khoa An Giang vào sáng 1.7 với nhiều vết thương do mình tự gây ra. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã bàn giao thi thể ông Cập cho gia đình mang về an táng. Sức khỏe của cô Ánh rất yếu và đang tiếp tục nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Giang.


Hành động của ông Cập là vi phạm pháp luật nhưng đó là hậu quả của những tháng ngày bị dồn nén đến đường cùng.


Đó là hành động mù quáng của người đàn ông bị phản bội. Còn ông Bá, những tưởng quãng đời còn lại sẽ được vui vẻ bên người tình trẻ nhưng cái kết dành cho ông quá bi thảm, mất cả mạng sống.


Còn Ánh nếu may mắn còn sống sót, cô cũng phải rút ra bài học đắt giá cho mình từ lối sống bất cần, quan hệ với người đàn ông đã có gia đình sau đó lại trở mặt, đó là một hành động trái với luân thường đạo lý.


Theo Dòng đời

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP