Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bị truy sát, dân chơi ôm con né đạn như phim


Sau 3 phát súng đầu bắn trượt, hắn nổ thêm phát thứ 4 thì trúng vào chân của Hoàng Anh…


Cuộc đòi nợ bằng súng giữa trưa


May mắn thoát chết sau 4 phát súng truy sát, Lê Hoàng Anh (tự Béo, 33 tuổi) - ngụ ấp Tân Điền, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, phải chuyển đi nơi khác để lánh nạn.hung
Khi mọi người chạy lại nơi phát ra tiếng nổ lớn thì thấy Hoàng Anh ôm chân trái đầy máu.

Vốn có máu cờ bạc nên Hoàng Anh đã nợ đỏ đen hơn nửa tỉ đồng, nhưng không có khả năng thanh toán cho chủ nợ. Sau nhiêu lần lên tiếng đòi nhưng bất thành, chủ nợ đã đưa nhiều lời hăm dọa sặc mùi giang hồ vào Hoàng Anh và người thân của anh ta.


Đúng như lời hăm dọa sẽ sử thẳng tay, đúng 14 giờ ngày 17/11, người dân ở vùng quê nghèo đất Tân Điền có một phen thất kinh khi 4 tiếng súng nổ vang lên ở nhà Hoàng Anh!


Mọi người nhốn nháo chạy đến nơi phát ra tiếng súng tại nhà Hoàng Anh. Ai cũng đều bàng hoàng, sợ hãi khi biết được vụ nổ súng là do chủ nợ của Hoàng Anh muốn đoạt mạng con nợ.


Những người chứng kiến vụ việc cho biết, mọi người đang ngủ trưa thì nghe tiếng súng. Khi mọi người chạy lại nơi phát ra tiếng nổ thì thấy Hoàng Anh tay ôm chân trái đầy máu. Còn vợ của Hoàng Anh là chị Yến Linh đang trong trạng thái hoảng loạn, tay run bần bật ôm đứa con vào lòng. Một số người còn đủ bình tĩnh đã đưa Hoàng Anh đi cấp cứu…


Theo lời người nhà Hoàng Anh, vào thời điểm đó nạn nhân đang ngồi trước nhà ôm đứa con nhỏ, còn chị Yến Linh đang ngồi kế bên. Bất ngờ có 2 đối tượng lạ mặt, mặc đồng phục của nhân viên điện lực đến thông báo vào nhà sửa điện.


“Tưởng là nhân viên điện lực thật nên mọi người trong nhà cũng không để ý. Khi đó 1 thanh niên trên tay cầm cuốn sổ, nhưng phía trong là cây súng. Khi hắn bước vào nhà thì lật cuốn sổ lấy khẩu súng, hướng vào Hoàng Anh để bắn.


Hoàng Anh nhìn thấy cây súng nên đạp vợ nó ngã sang 1 bên, rồi ôm con nó vào lòng, lăn mấy vòng dưới nền nhà. Đối tượng ấy rất nhanh, sau 3 phát súng đầu bắn trượt, hắn nổ thêm phát thứ tư thì trúng vào chân của Hoàng Anh”, chị Lê Thị Thanh - chị của Hoàng Anh, kể lại.


Có mặt tại hiện trường, ông T. không giấu được vẻ mặt hoảng hốt: “Tôi đang ăn cơm thì nghe tiếng súng nổ rất gần. Biết có chuyện chẳng lành, tôi định chạy ra xem thì nghe tiếng kêu cứu của vợ Hoàng Anh.


Tôi ra khỏi cửa thấy chiếc xe mô tô chạy với vật tốc lớn. Lúc đó, Hoàng Anh nằm bất động trước cửa nhà, ôm chân trái đầy máu. Từ trước tới giờ, người dân ở đây mới chứng kiến vụ việc đẫm máu như thế”.


Bà L. - hàng xóm của Hoàng Anh, không giấu nổi nỗi bức xúc nói: “Giữa ban ngày ban mặt mà bọn côn đồ hành sự quá ngang tang”.


Truy tìm hung thủ


Ngày 19/11/2013, Công an huyện Đầm Dơi phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau truy tìm đối tượng truy sát con nợ bằng "hàng nóng"…


Trước đó, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an khẩn trương có mặt tại hiện trường. Theo nhận định ban đầu của trinh sát, các đối tượng dùng súng rulo để bắn Hoàng Anh. Qua sát minh, lực lượng công an cho rằng, đối tượng đi xe mô tô chạy theo hướng TP. Cà Mau đến xã Tân Duyệt.


Sau khi gây án, chúng điều khiển phương tiện chạy một đoạn rồi bỏ xe, xuống ca nô đi về TP. Cà Mau. Do chuẩn bị khá kỹ cuộc truy sát, bọn chúng chọn thời điểm vắng người qua lại, thực hiện ngay vào ban ngày để Hoàng Anh chủ quan và chúng mặc đồ ngành điện lực để tránh sự nghi ngờ của người dân.


Hiện nay, Hoàng Anh đang được tiếp tục điều trị và vẫn không chịu hợp tác với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, lãnh đạo Công An tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng công an sẽ nhanh trong truy tìm đối tượng nhằm xử lý theo đúng pháp luật.


Theo Tuổi trẻ & Đời sống

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP