Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Số tiền thực sự Trương Hồ Phương Nga chiếm đoạt lên tới 20 tỷ đồng


Như tin tức báo Người đưa tin đã đưa, trưa ngày 19/3, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã tiến hành bắt giữ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại nhà chung cư trên địa bàn quận 2, TP.HCM để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Theo tìm hiểu của phóng viên, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau thời gian trở về và chính thức tham gia lĩnh vực giải trí trong nước có quen biết tình cảm với doanh nhân tên H. (ngụ tại quận 7, TP.HCM).


Số tiền thực sự Trương Hồ Phương Nga chiếm đoạt lên tới 20 tỷ đồng - Ảnh 1


Do có mối quan hệ thân thiết nên Hoa hậu người Việt tại Nga đã dụ dỗ ông H. bỏ vốn mua nhà giá rẻ rồi sau đó bán lại kiếm lời. Tin tưởng vào những lời Phương Nga nói, ông H. đã đồng ý đưa cho Nga số tiền 5,6 tỷ đồng để mua nhà và Nga nói sẽ sử dụng số tiền này để mua một căn nhà ở khu vực quận 5, TP.HCM.


Nhưng sau khi nhận được số tiền 5,6 tỷ đồng, Nga nói rằng việc mua căn nhà trên không thành nên Nga nói ông H. đưa thêm tiền để mua căn khác đẹp hơn vì ở khu vực quận 1, quận 2 và quận 7 cũng đang có nhiều nhà giao bán với giá khá mềm.


Tiếp tục tin tưởng vào Nga, ông H. đã đưa thêm cho Nga 14 tỷ đồng để mua nhà. Nhưng sau đó Nga vẫn tiếp tục im lặng và không đả động gì đến chuyện mua nhà, thậm chí còn chủ động tránh mặt ông H. và cắt đứt liên lạc. Cho rằng mình bị lừa gần 20 tỷ đồng , ông H. đã quyết định tố cáo Nga đến cơ quan Công an.


Trong quá trình làm việc với cơ quan công an vào cuối năm 2014, Nga khai đã trả hết số tiền 20 tỷ đồng cho ông H. nhưng không có bằng chứng để chứng minh. Vì vậy, Nga đã kết hợp với Nguyễn Đức Thùy Dung để làm giây tờ, chữ ký giả cung cấp cho cơ quan điều tra nhưng ông H. khẳng định Nga chưa từng đưa cho ông bất kỳ loại giấy tờ nào nên không thể có chữ ký của ông trong đó.


Vì vậy, cơ quan công an tiếp tục tiến hành điều tra, giám định và phát hiện toàn bộ giấy tờ, chữ ký mà Nga cung cấp đều là giả mạo và quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung về tội lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lên tới 20 tỷ đồng.


Video xem thêm:


Khắc Việt hôn Trương Hồ Phương Nga trong MV 'Anh nhận ra'.


PV

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP