Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt hai kẻ chuyên rình mò, cướp tài sản các đôi tình nhân


Tin từ phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Đan Phượng bắt giữ hai đối tượng Trần Gia Tiên (SN 1989) và Lê Tiến Dũng (SN 1987), đều có hộ khẩu thường trú ở Thọ An, Đan Phượng.


Đây là các đối tượng đã gây ra các vụ cướp tài sản liều lĩnh, táo tợn của các đôi tình nhân trên địa bàn các huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Hà Nội thời gian qua.Chân dung hai kẻ chuyên rình mò, cướp tài sản của các đôi tình nhân.


Theo tài liệu điều tra, tối ngày 11/4, Tiên và Dũng rủ nhau đến khu vực xã Kim Chung, Hoài Đức để cướp tài sản. Phát hiện thấy anh Lưu Ngọc S. (SN 1989) và chị Trần Thị T. (SN 1993) cùng ở thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức đang ngồi trên xe máy Vespa tâm sự yêu đương, chúng đã chọn đúng thời điểm cả hai bất cẩn nhất để ra tay hành động, dùng gậy gỗ đánh hai người này rồi cướp của họ 4,8 triệu đồng cùng hai chiếc điện thoại di động.


Mở rộng điều tra, cơ quan điều tra cũng làm rõ trước đó, hai tên này cũng đã thực hiện một vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Đan Phượng.Tang vật thu giữ trên người các đối tượng.


Theo đó, vào khoảng 19h30' phút tối 3/4, hai tên chở nhau đi xe máy, khi đi đến đường N6 gần nghĩa trang thôn Thống Nhất, xã Song Phượng, chúng phát hiện anh Võ Trọng H. (SN 1991, trú tại đường Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, Đan Phượng) và chị Nguyễn Thị T. (SN 1994, trú tại La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng) đang ngồi trên xe máy tâm sự. Chúng đã lao vào, dùng gậy gỗ đánh cặp đôi này rồi cướp chiếc điện thoại iPhone 4 cùng chiếc điện thoại Nokia X1 rồi bỏ chạy.


Được biết, ngoài 2 vụ việc nêu trên, Dũng và Tiên còn gây ra 3 vụ cướp tài sản khác trên địa bàn huyện Đan Phượng với cùng một thủ đoạn là lợi dụng đêm tối, rình mò và cướp tài sản của các cặp đôi tình nhân đang ngồi tâm sự.


Tiểu Long

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP