Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Những mẹo vặt 'qua mắt' Internet


Khai thác những mẹo vặt với cách làm đơn giản nhiều khi lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Các thành viên trên mạng xã hội Reddit đã chia sẻ những mẹo dùng internet rất thú vị bên dưới.


Mẹo giúp Google Maps hữu ích hơn

Trên 1 trang Google Map, nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm cụ thể nào đó (ví dụ như: nhà hàng), bạn có thể nhập truy vấn "nhà hàng*" (lưu ý có cả dấu *) vào thanh tìm kiếm, Google Maps sẽ hiển thị giúp bạn tất cả các cửa hàng trong phạm vi lân cận với địa chỉ tìm kiếm. Bạn có thể áp dụng cho các địa điểm khác như quán cafe...


Vượt rào trang web bị cấm bằng Google Translate

Nếu trường học hay nơi bạn làm việc khóa truy cập vào 1 website nào đó, bạn có thể vượt rào bằng cách dùng Google Translate. Chỉ cần bạn nhập URL của trang web vào Google Translate, chọn bất kỳ ngôn ngữ nào, sau đó click vào "Original" để xem nội dung trang bị khóa.


Đánh văn bản hiệu quả hơn

Nếu đang nhập văn bản trên Word hay trên net, bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Backspace để xóa toàn bộ 1 từ thay vì chỉ xóa được từng kí tự với phím Backspace.


Xem video bị hạn chế trên YouTube mà không cần đăng nhập

Chỉ cần thay từ 'watch' thành 'v' trên url của video trên Youtube, bạn có thể xem các video bị hạn chế mà không cần phải đăng nhập.


Chơi game ngay trên Google

Nhập từ khóa “zerg rush” vào ô tìm kiếm Google, bạn có thể chơi được 1 trò chơi thú vị.


Trang web học ngoại ngữ miễn phí

Nếu có nhu cầu học ngoại ngữ, có thể bạn sẽ muốn thử qua dịch vụ học ngoại ngữ miễn phí tại địa chỉ http://www.duolingo.com".


Truy cập vào 1 website vô dụng

Truy cập vào trang www.theuselessweb.com/ và bạn có thể yêu cầu nó đưa đến một website vô dụng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn... giết thời gian rỗi nhưng cũng là một cách xả stress hay.


Theo Genk

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP