Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Những thảm kịch dẫn đến pháp trường của các kiều nữ Trung Hoa


Báo Người đưa tin sẽ lần lượt đăng tải 10 vụ án chấn động Trung Quốc một thời.


Vụ mất tích bí ẩn của anh trai


Theo Ifeng, một cô gái có tên Ren Xue 19 tuổi (theo một số nguồn tin thì cô 23 tuổi) quê ở Hà Nam, Lạc Dương, trẻ trung và xinh đẹp. Ren Xue là em gái út trong gia đình, trên cô là hai anh trai. Anh trai cả đem lòng yêu con gái lớn của gia đình họ Đinh, một chủ mỏ ở địa phương, nhưng nhà họ Đinh không chấp thuận, ngay đến cô con gái út nhà họ Đinh cũng ra sức phản đối.


Ít lâu sau,anh trai Ren Xue đột nhiên biến mất không một dấu vết.


Thời còn đi học, Ren Xue đã có quan hệ tình cảm với một nam sinh viên đại học, thậm chí có thai với nam sinh này nhưng sau đó cô đã phá thai. Sau khi bị người yêu bạo hành, cơ thể bị biến dạng, Ren Xue dần trở thành người quá nhạy cảm và khó gần. Do gia đình không có quan hệ rộng với giới chức địa phương nên Ren Xue không thể tìm được việc làm trong khi tiểu thư thứ hai nhà họ Đinh dù học hành không đến đầu đến đũa cũng tìm được một công việc ưng ý.Hình ảnh trên là những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời kiều nữ Ren Xue


Bán thân cho ông chủ để được làm hầu bàn


Do vậy, Ren Xue buộc phải bán thân cho ông chủ mỏ họ Đinh để có việc làm, nhưng ông Đinh chỉ bố trí cho cô làm phục vụ bàn. Sau đó, ông chủ Định bị nhà chức trách địa phương tố giác tội trốn thuế. Người đứng đầu của đoàn thanh tra thuế đến nhà họ Đinh kiểm tra thuế, đã ngay lập tức để ý đến Ren Xue với dục vọng chiếm bằng được thân xác cô.


Sau đó, ông chủ họ Đinh cùng với trưởng đoàn thanh tra thuế thay nhau ép buộc, dụ dỗ Ren Xue, đe dọa nếu cô không chịu 'dâng hiến' thì cuộc đời cô cũng sẽ kết thúc đầy bi kịch như người anh trai bị mất tích của mình; ngược lại nếu ngoan ngoãn nghe lời, cô sẽ có được một công việc như ý.


Tuy nhiên sau khi thuyết phục được Ren Xue chấp nhận viên thanh tra thuế, ông chủ Đinh lại trở mặt, hắn biết rằng tốt hơn là cứ giữ cô làm nữ hầu bàn để dễ bề kiểm soát.Ren Xue trước khi bị kết án tử hình


Theo bản tin trên Ifeng, trong cơn giận dữ, Ren Xue đã cùng với người bạn thân của mình là Cao Linh Linh lừa và giết hại con gái thứ hai nhà họ Đinh để rửa hận.


Ren Xue bị tòa án địa phương kết án tử hình. (Còn tiếp).


Phan Thị Tú Anh (Đại học Ngoại thương Hà Nội)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP