Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Trăm cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất Sài Gòn


Cuộc tập kích vào vũ trường 02 Gold Club (đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1) diễn ra 0h30 sáng nay. Ngay lập tức, nhân viên của quán ngay lập tức bị khống chế vì tình nghi bán ma túy. Cửa quán được cảnh sát chốt chặn không cho ai ra vào.Vũ trường 02 Gold Club đã được bật đèn. Ảnh: Quốc Thắng.


Phía trong, gần 200 khách đang nhảy múa theo điệu nhạc đập bùm bùm bỗng dừng hẳn. Thấy bóng cảnh sát, nhiều nam nữ thanh niên ném những gói bột trắng xuống gầm bàn để phi tang. Kết quả kiểm tra nhanh của cảnh sát cho thấy đây là ma túy.CSGT và cơ động chốt chặn 2 đầu đường. Ảnh: Quốc Thắng.
CSGT và cơ động chốt chặn 2 đầu đường. Ảnh: Quốc Thắng.

Bên ngoài, phía hai đầu con đường dẫn vào vũ trường này được cảnh sát phong tỏa và tiến hành kiểm tra hành chính nhiều người. Một số nhóm thanh niên ăn mặc rất phong cách cười nói rôm rả khi “qua” được các chốt cảnh sát. Vài người còn hô hào cả nhóm đi “tăng 2”.


Đã có hơn trăm cảnh sát TP HCM gồm lực lượng của Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Phòng cảnh sát ma túy (PC47), CSGT, Cơ động cùng đoàn kiểm tra liên ngành đã tham gia cuộc đột kích này.


Ngoài việc thu giữ một số ma túy tổng hợp, lực lượng chức năng cũng ghi nhận một số lỗi vi phạm khác của vụ trường này.Cảnh sát kiểm tra nhiều phương tiện. Ảnh: Quốc Thắng.
Cảnh sát kiểm tra nhiều phương tiện. Ảnh: Quốc Thắng.

02 Gold Club nằm giữa trung tâm thành phố và được cho là một trong những vũ trường lớn nhất Sài Gòn. Mỗi đêm, nơi đây quy tụ hàng trăm "cậu ấm", "cô chiêu" đến vui chơi.


Theo Quốc Thắng (Vnexpress)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP