Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt ô tô 7 chỗ đang chở thuốc lá lậu đi tiêu thụ


Vào lúc 21g40, ngày 8/5/2013, tổ công tác Y4/141 CA Tp. Hà Nội do thượng úy CSGT Lê Văn Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại chốt trên đường Nguyễn Trãi – sát với chợ Thượng Đình phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy hiệu Suzuki Sport mang biển kiểm soát 29N3 – 5704 đội mũ lưỡi chai, nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi bị hiệu lệnh dừng xe, đối tượng đã không chịu vào chốt mà cố “xin xỏ” mong được đi ngay. Bằng con mắt nghiệp vụ, Thượng sỹ - trinh sát Hoàng Dương CSCĐ Y4 đã giải đối tượng về chốt để kiểm tra.Hai đối tượng tại cơ quan Công an


Không ngoài dự đoán của các trinh sát, qua kiểm tra hành chính các chiến sỹ cảnh sát phát hiện trong mũ lưỡi chai của đối tượng có một gói chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp. Khai thác tại chỗ được biết đối tượng tên Lê Anh Tuấn sinh năm 1981 thường trú tại Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.


Theo Lê Anh Tuấn khai nhận thì được biết, năm 2006 Tuấn đã có một tiền án 38 tháng tù giam về tội cướp giật và đã cải tạo xong vào năm 2010. Gói bột màu trằng Tuấn khai nhận là số ma túy đá mua qua một người không quen biết về để sử dụng, nhưng đang trên đường đi thì bị Y4/141 bắt được.


Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho cơ quan Công an phường Thượng Đình – Quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.Những thùng thuốc lá lậu mang đi tiêu thụ thì bị bắt


Trước đó cũng tại đường Nguyễn Trãi, tổ công tác Y2/141 do thiếu tá Phạm Anh Tuấn làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ cũng đã phát hiện một xe ôtô 7 chỗ mang biển số 56K- 8079 mang nhiều biểu hiện nghi vấn.


Sau khi ra hiệu lệnh dừng xe và tiến hành kiểm tra, tổ công tác Y2/141 đã phát hiện trên xe chở 3 bao tải bên trong có 6 thùng hàng. Khi tiến hành kiểm tra 6 thùng hàng này thì phát hiện bên trong đều là thuốc lá sản xuất tại nước ngoài mang nhãn hiệu ESSE nhưng không hề có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Tổng số thuốc lá ngoại không nguồn gốc này là 300 cây (3000 bao thuốc).


Qua khai thác đối tượng lái xe là Dương Đình Thực sinh năm 1986 thường trú tại Do Nha – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh. Đối tượng ngồi bên cạnh ghế lái là Vũ Hữu Thanh sinh năm 1986 thường trú tại Xuân Bình- Đại Xuân – Quế Võ – Bắc Ninh. Khai thác tại chỗ, hai đối tượng khai nhận số hàng trên do một người khách lạ đặt tiền nhờ gửi từ Bắc Ninh về Hà Nội.


Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho cơ quan Công an phường Thượng Đình – Quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.


Nguyên An - Tuấn Việt

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP