Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đi ô tô, vào tận nhà dân... cướp giật


Ngày 8/5, Công an TP. Bạc Liêu cho biết, đã lập hồ sơ bàn giao 3 đối tượng cho Công an huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng), để làm rõ hành vi “cướp tài sản” cùng với tang vật.Tang vật vụ việc (ảnh minh họa)


Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Huỳnh Văn Bàu (SN 1969), Phan Văn Thiệt (SN 1955), đều trú tại xã Bình Hòa (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thành Dũng (SN 1969), trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.


Tang vật của vụ án thu được bao gồm: 1 xe ô tô 4 chỗ ngồi mang BKS: 50Z-7150, trong xe có 7 thùng hàng mang nhãn hiệu Trung Quốc và 2,9 triệu đồng .


Vụ việc xảy ra lúc 13h ngày 7/5, nhóm người trên đi xe ô tô đến trước cổng nhà ông Triệu Phú, thị trấn Phú Lộc (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) gọi mời mua hàng.


Lợi dụng chủ nhà không để ý, nhóm người trên đã cướp tiền của người thân ông Phú rồi cùng nhau lên xe bỏ chạy hướng về TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu).


Khi bị cướp giật, người thân ông Phú đã có “cuộc đua tốc độ” với nhóm người trên xe ô tô. Chạy được khoảng 15km, người bị hại cùng phối hợp với người dân bắt gọn nhóm cướp này.


Riêng đồng bọn của nhóm người này tên là Phương xuống xe, nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.


Theo Quốc Huy – S.Hành (Vietnamnet)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP