Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lộ diện smartphone Nokia camera 41 'chấm'


Đây được coi là phiên bản kế tiếp của dòng điện thoại chụp ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay - Nokia 808 PureView nhưng lại hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone.


Ảnh minh họa


Theo tờ WMPowerUser, điện thoại này có thiết kế tương tự với smartphone Lumia 920 hiện đang bán trên thị trường nhưng sử dụng camera “khủng” hơn nhiều. Máy được trang bị vỏ nhựa cacbon cùng với màn hình AMOLED độ nét cao (720p) cỡ 4,5-inch giống như Lumia 925.


Thiết bị này cũng được trang bị ứng dụng mới có tên gọi “Nokia Pro Camera” để khai thác hết hiệu suất của camera PureView lên tới 41MP. Ứng dụng Nokia Pro Camera có giao diện hoàn toàn mới và cũng hỗ trợ lấy nét bằng tay.


Ở mặt sau, camera được bo tròn và không nhô ra quá nhiều. Máy sử dụng đèn flash Xenon và cả đèn flash và ống kính đều nhỏ hơn so với Nokia 808 Pureview. Kế tiếp đèn flash là một đèn LED đỏ nhỏ dùng để hỗ trợ tập trung ánh sáng. Hơn nữa, ống kính của EOS được trang bị vỏ bảo vệ. Chiếc vỏ này sẽ tự động mở ra khi ứng dụng camera bắt đầu hoạt động.


Không giống với các điện thoại Lumia hiện có trên thị trường, EOS sẽ không có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn và sẽ không hỗ trợ sạc pin không dây như siêu phẩm Lumia 920. Các bài báo trước đây cho rằng, Nokia sẽ ra mắt smartphone EOS tại Mỹ trong mùa hè này. Hiện Nokia chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về sản phẩm này.


Khánh Tuân (Theo VnMedia)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP