Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mũ công an cấp tướng trong sòng bạc


Ngày 16/5, Công an TP HCM vẫn tạm giữ 25 người bị bắt tại sòng bạc của Nguyễn Thị Thu Hương (45 tuổi), củng cố hồ sơ để khởi tố họ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.Những người có mặt tại sòng bị tạm giữ.Ảnh: C.A


Trước đó, nhà chức trách phát hiện một sòng bạc mở trong căn nhà ở đường B3 (khu phố 4, quận Tân Phú), mỗi ngày có hàng chục người đến sát phạt thâu đêm suốt sáng, trong đó có nhiều "dân anh chị".


Rạng sáng 10/5, hàng chục trinh sát Công an TP HCM kết hợp với lực lượng của Bộ Công an bao vây căn nhà. Cảnh sát đu thang dây đột kích vào trong. Khi cửa chính được vô hiệu hoá, từ tầng 1 và bên ngoài, lực lượng chức năng đồng loạt ập vào.Tang vật thu tại hiện trường. Ảnh: C.A
Tang vật thu tại hiện trường. Ảnh: C.A

25 người chơi xóc đĩa bị bắt quả tang cùng gần 10 triệu đồng trên chiếu bạc. Cảnh sát ghi nhận một chiếc két sắt đã bị mở tung, tại hiện trường có dao bấm, mã tấu, súng giả... và chiếc mũ kêpi cấp tướng ngành công an. Cảnh sát cũng phát hiện một lỗ hổng lớn thông lên nóc nhà, nghi nơi người đánh bạc tẩu tán tài sản.


Khai với cơ quan điều tra, Hương thừa nhận đã tổ chức cho các con bạc sát phạt trong thời gian dài, thu tiền xâu 50.000 đồng mỗi ván. Nếu con bạc thua cháy túi, cần tiền gỡ bà này sẵn sàng cho vay. Còn nếu mệt quá, chủ sòng sẽ sắp xếp cho ngủ phòng có máy lạnh và phục vụ ăn uống.


Để đối phó với công an, sòng bạc của Hương có 2 lối thoát đều dẫn ra các con hẻm ngoằn ngoèo. Căn nhà cũng được thiết kế nhiều lớp cửa và cho người cảnh giới kỹ càng.Chiếc nón kêpi cấp tướng. Ảnh: C.A
Chiếc nón kêpi cấp tướng.Ảnh: C.A

Liên quan chiếc nón kêpi ngành công an dành hàm cấp tướng, Hương bảo "không biết của ai, có thể do một con bạc nào đó bỏ quên".


“Đây chỉ là lời khai một phía của Hương, cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ”, lãnh đạo phòng PC45 Công an TP HCM cho biết.


Theo Quốc Thắng (Vnexpress)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP