Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Tâm sự' trong nhà nghỉ... tình địch xông vào quay clip


Chúng em có xuống nói với lễ tân nhưng họ phủ nhận. Bạn gái em hiện đang bị đối tượng kia uy hiếp, nói là đã quay được cảnh nóng, nếu không yêu anh ta thì anh ta sẽ công bố những bức ảnh đó cho gia đình, bạn bè biết. Chúng em hiện rất hoang mang, mong luật sư tư vấn giúp để bọn em nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này?Ảnh minh họa


Luật sư tư vấn:


Về câu hỏi của bạn, Luật Giải Phóng xin tư vấn như sau:


Việc chàng trai đó, bất ngờ mở cửa phòng khách sạn, dùng điện thoại quay phim chụp hình cảnh nóng của hai bạn và uy hiếp, hù dọa công bố những bức ảnh đó cho người khác biết là hành vi vi phạm pháp luật. Bạn cần làm đơn trình báo với cơ quan công an, nơi khách sạn đó tọa lạc để được giải quyết theo quy định. Tùy theo mức độ người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chàng trai, bạn cũ của bạn gái bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu cố ý công bố những “cảnh nóng” của bạn cho người khác về Tội làm nhục người khác theo quy định tại điều 121 Bộ luật Hình sự như sau:


Điều 121. Tội làm nhục người khác


1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.


2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm:


A) Phạm tội nhiều lần;


B) Đối với nhiều người;


C) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;


D) Đối với người thi hành công vụ;


Đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình.


3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.


Theo Vietnamnet.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP