Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nữ sinh uống rượu say, bị bạn hiếp dâm


Sáng 17.6, TAND tỉnh Bình Định đã xử phúc thẩm, tuyên phạt Lê Ngọc Qui (SN 1988, ở Cát Hải, Phù Cát) 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.


Ngày 22.10.2011, Qui cùng một số bạn bè, trong đó có V.T.T (SN 1996, ở cùng địa phương) đến nhà bạn là Lê Thị Kim Thủy ở thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải chơi và rủ nhau uống rượu. Sau khi đã có hơi men, mọi người lại rủ nhau đến nhà Nguyễn Văn Tiến ở thôn Tân Tiến, xã Cát Tiến uống thêm 1 lít rượu trắng và 1 két bia.


Sau khi uống khoảng 3-4 ly rượu và khoảng 10 ly bia, T bị say, nôn mửa và ra ngồi gục đầu trước sân nhà Tiến. Khi các bạn đã lần lượt đi hết, chỉ còn lại Qui, T và em trai Tiến tên Quân (6 tuổi), Qui nảy sinh ý định giao cấu với T nên Qui bảo Quân ra ngoài chơi, sau đó đưa T vào nhà, đóng tất cả các cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại. Vì T lúc này đã say rượu nên không hề có phản ứng gì, mãi cho đến khi hàng xóm phát hiện, tri hô.Ảnh minh họa


Tại phiên tòa, bị cáo Qui đã tỏ ra hối hận, ăn năn về hành vi của mình. Cũng chỉ vì “ma men” dẫn lối đưa đường nên y đã không kiềm chế nổi dục vọng của mình. Sau khi vụ việc xảy ra, bị cáo đã bồi thường thiệt hại tổng cộng 8 triệu đồng cho gia đình T; người đại diện hợp pháp cho T cũng đã làm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho Qui.


Áp dụng theo khoản 1 và khoản 2 Điều 46 Bộ luật Hình sự, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Qui 6 năm tù, giảm 1 năm tù so với bản án sơ thẩm mà TAND huyện Phù Cát đã tuyên trước đó.


Đây không phải là lần đầu tiên thiếu nữ bị hiếp dâm vì uống nhiều bia rượu say rồi bị kẻ xấu lợi dụng. Kiểm sát viên thụ lý vụ án này cho biết thêm, trước đó, tại huyện Phù Cát cũng đã từng xảy ra trường hợp một nữ sinh lớp 11, sau khi uống rượu bia với các bạn nam đã bị chính các bạn của mình hãm hiếp.


Thực tế hiện nay cho thấy, một số thiếu nữ, trong các buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt, vì ham vui hoặc bị bạn bè khích bác nên đã uống quá nhiều bia rượu. Hậu quả là, nhẹ thì thiếu nữ bị say xỉn, nôn mửa; nặng thì không làm chủ được bản thân, mất khả năng phản kháng, dẫn đến việc bị kẻ xấu lợi dụng để làm những điều đồi bại.


Theo Bình Định Online


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP