Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt cóc trẻ em để lấy... số điện thoại


Do bị người nhà người yêu ngăn cấm, để lấy được số điện thoại của người yêu đang làm việc ở miền Nam, Nguyễn Quốc Huy (SN 1987, trú tại phường Quán Bàu, TP.Vinh) đã bắt cóc bé gái 9 tuổi - em họ của người yêu - rồi đưa tối hậu thư “cho địa chỉ liên lạc cùng số điện thoại của người mình yêu” mới thả cháu bé.Đối tượng Nguyễn Quốc Huy.


Trước đó, gia đình Hiền tìm mọi cách ngăn cản quan hệ yêu đương của Huy với Hiền nên đã đưa Hiền vào miền Nam làm việc. Từ đó Huy tỏ ra rất đau đớn, cô đơn vì không có địa chỉ liên lạc cũng như số điện thoại của người yêu.


Ngày 4.7, Huy đến gần nhà cô chú của Hiền, rồi gọi bé Huyền (9 tuổi) ra khỏi nhà. Vì thấy Huy là người quen nên Huyền ngoan ngoãn đi theo. Chỉ chờ có thế, Huy bắt cháu bé về nhà, đóng kín cửa nghe ngóng tình hình.


Đến trưa 5.7, khi biết gia đình cháu bé đang hoang mang cực độ, Huy gọi điện cho mẹ của Huyền, thông báo việc đang giữ bé, đồng thời ra yêu cầu phải cung cấp số điện thoại, địa chỉ của Hiền, nếu không sẽ "xử lý" cháu bé….


Ngày sau khi biết con mình mất tích, gia đình đã trình báo lên Công an TP.Vinh. Khi nhận được thông tin từ Huy về việc đang giữ bé Huyền, một mặt người nhà của Huyền làm theo yêu cầu của Huy, mặt khác tiếp tục hợp tác với Công an TP.Vinh vào cuộc điều tra vụ việc.


Bằng biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm 5.7, lực lượng cảnh sát đã buộc Huy phải thả bé Huyền trên đường Nguyễn Thái Học. Khi giải cứu thành công bé Huyền, lực lượng công an cũng bắt Huy ngay sau đó.


Hiện Huy đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về tội “bắt cóc trẻ em”.


Theo Lao động

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP