Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Bợm rượu' thú tính hiếp dâm bé gái trong chuồng lợn


Lâm đã hiếp dâm em gái ngay tại chuồng lợn

Lâm đã hiếp dâm em gái ngay tại chuồng lợn


Bà Quách Thị Quý (xã Cán Khê, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) sống như người mất hồn kể từ sau cái ngày mà bà phát hiện con gái mình bị chính anh trai hãm hiếp. Cuộc đời vốn đầy rẫy gian truân của bà nay lại thêm một vết thương chẳng thể nguôi ngoai.


Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, Bà Thúy kết hôn với ông Quách Văn Duy và lần lượt 7 người con của họ lần lượt ra đời. Từ đây, cái nghèo, cái đói lại càng bủa vây cuộc sống của gia đình bà. Do quá bế tắc, chồng bà lao vào rượu chè, đánh đập vợ con rồi bỏ vào Nam kiếm sống thi thoảng mới về thăm nhà nhưng cũng chẳng giúp được gì vợ con.


Tất cả công việc trong nhà đè nặng lên đôi vai gầy gò của bà Quý. Cũng vì hoàn cảnh quá khó khăn, những người con của bà Quý chẳng ai được học hành đến nơi đến chốn và đều lập gia đình từ khá sớm hoặc đi làm ăn biệt xứ. Chỉ còn người con gái út tên H mới học hết lớp 6 ở nhà với bà.


Ngày 3/11/2011, người con gái đầu lòng lấy chồng ở xã bên đến cùng bà đi vào rừng kiếm củi như mọi ngày. Tới khoảng 16h, khi bà trở về nhà thì thấy cửa khóa và không thấy H ở nhà. Linh tính của người mẹ cho bà biết có chuyện chẳng lành, bà vội vã chạy đi tìm con. Tới chuồng lợn ở sau vườn, bà chết lặng khi thấy con gái út đang ôm mặt khóc nức nở, áo bị xé rách, quần bị kéo xuống tận gót chân.


YÊU RÂU XANH (P73): "Bợm rượu" thú tính đè ngửa em gái ra hiếp dâm trong chuồng lợn | Yêu râu xanh, Hiếp dâm trẻ em, Hiếp dâm em gái, Hãm hiếp, Thanh Hóa


Em H sống khép mình sau khi bị anh trai làm nhục


Ban đầu, bà hỏi gì H cũng không nói nhưng sau đó trong tiếng nấc H cho biết Lâm (con trai cả của bà Quý) chính là thủ phạm. Theo đó, nhân lúc H đang cho lợn ăn, Lâm đã lao đến dở trò đồi bại. Lâm còn dọa nếu H dám kêu lên thì hắn sẽ giết H nên H đành cắn răng chị đựng. Dù rất đau lòng nhưng bà Quý vẫn quyết định trình báo lên cơ quan CA. Sau đó, Lâm đã bị bắt vì hành vi hiếp dâm trẻ em. Tên “yêu râu xanh” này vẫn vô cùng thản nhiên khi nói về tội ác của mình.


Theo những người dân ở địa phương, Lâm là kẻ ham rượu chè cờ bạc dù đã có vợ và một cô con gái. Ngoài ra, Lâm còn là một đối tượng chuyên trộm cắp vặt trong làng. Được biết, ngày Lâm làm chuyện đồi bại với em gái út của mình y cũng trong tình trạng ngà ngà hơi rượu. Sau khi bị anh trai làm nhục, H sống thu mình, cả ngày không nói không rằng cũng chẳng bước ra khỏi nhà.


Vụ việc trên khiến người dân cả xã Cán Khê được phen phẫn uất. Họ càng căm ghét tên “yêu râu xanh” bao nhiêu thì lại càng thương cảm cho em H bấy nhiêu. Một cô bé mới 12 tuổi mà đã phải chịu nỗi đau kinh hoàng như vậy rồi đây sẽ sống ra sao, sẽ đối diện với cuộc sống như nào. Kẻ loạn luân tất nhiên sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhưng những gì mà hắn gây ra cho em gái mình sẽ mãi là nỗi đau trong lòng người mẹ tảo tần, khắc khổ.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP