Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chú bệnh hoạn sàm sỡ cháu ruột


Những vụ án hiếp dâm mà thủ phạm là người thân trong gia đình thường gây bức xúc mạnh mẽ trong dư luận. Bởi lẽ, nạn nhân là những đứa trẻ đáng tuổi con, tuổi cháu nhưng lại bị lợi dụng xâm hại. Sau vụ án, kẻ đồi bại dù có bị trừng phạt thích đáng trước pháp luật nhưng mối tình thâm bị sứt mẻ nghiêm trọng.


Hồ sơ vụ án ghi rõ, Văn Quốc Hùng (48 tuổi) tại quận 6, TP.HCM là chú ruột của cháu Hoa (SN 1997). Trước đó, Hùng đã lấy vợ nhưng cuộc sống gia đình tưởng chừng sẽ êm ấm nếu Hùng không có “máu đỏ đen”. Thế là, không có nghề nghiệp lại đam mê cờ bạc, vợ Hùng đã đâm đơn ly dị lên tòa. Lấy vợ không được bao lâu, Hùng lại trở về ngôi nhà của bố mẹ và sống cùng gia đình cháu Hoa. Trước đó, cũng vì thói cờ bạc mà Hùng phải mang tiền án về tội “tổ chức đánh bạc”.


Vào buổi trưa một ngày tháng 6/2009, Hùng nhìn qua khe cửa phòng Hoa (lúc này 12 tuổi) thì thấy cháu gái đang thay đồ. Thấy nhà vắng vẻ, gã chú nảy sinh tà ý nên đẩy cửa vào khống chế cháu gái để thực hiện hành vi đồi bại. Cố sức vùng vẫy chống trả, Hoa chạy thoát ra ngoài. Thế nhưng sau đó cháu bé không kể lại cho bất cứ ai trong gia đình hay biết và vẫn hồn nhiên đi học, sinh hoạt như bình thường.


10 ngày sau đó, cũng vào buổi trưa, Hùng biết chỉ có mình cháu Hoa trong phòng liền mò vào "giở trò". Do lần trước Hoa phản ứng kêu đau, lần này Hùng đề phòng hơn nhưng cuối cùng nạn nhân vẫn chạy thoát ra ngoài.


Hai lần giở trò bất thành, Hùng vẫn tiếp tục nung nấu ý định chiếm đoạt bằng được cô cháu gái nhỏ tuổi.


YÊU RÂU XANH (P.26): Chú bệnh hoạn sàm sỡ, “nghịch” chỗ kín cháu ruột | Hiếp dâm, Dâm ô, Cưỡng hiếp, Yêu râu xanh, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, An ninh hình sự, Tòa tuyên án, xa hoi, TP.HCM


Bị cáo Hùng tại phiên tòa sơ thẩm.


Đến chiều ngày 5/9/2009, Hoa vô tư lên gác nằm xem phim với chú. Thấy cơ hội đã đến, Hùng liền "nghịch" vào chỗ nhạy cảm của cháu Hoa không chỉ vô ý mà nhiều lần sờ soạng, sàm sỡ. Thế nhưng, lúc này, bất ngờ người tình của Hùng tình cờ đi lên nhìn thấy sự việc liền báo ngay cho mẹ Hoa biết. Tá hỏa, mẹ Hoa chạy bổ lên gọi con. Hoảng hốt hơn, khi lên đó mẹ Hoa vẫn còn thấy Hùng đang thực hiện hành vi dâm loạn.


Tức giận, mẹ Hoa đã tố cáo Hùng với công an. Quá trình điều tra cũng như tại tòa, Văn Quốc Hùng cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội.


Tháng 7/2011, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Văn Quốc Hùng mức án 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”, 5 năm tù về tội “dâm ô với trẻ em”, tổng hợp hình phạt với bị cáo là 25 năm tù.


Tiếp đó, ngày 21/10, tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử chấp nhận một phần đơn kháng cáo, giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Hùng từ 25 năm tù xuống còn 23 năm tù về hai tội “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô với trẻ em”.


Bất chấp luân thường đạo lý, người chú bệnh hoạn đã lợi dụng sự trẻ dại của nạn nhân để tìm cách giở trò. Hết lần này đến lần khác, Hùng tìm đủ cách để có thể động chạm vào người cô cháu gái đang “mơn mởn”… Nghĩa cạn tình thân, từ nay, người chú có thể nhìn mặt họ hàng, gia đình như trước? 23 năm trong tù là khoảng thời gian dài đối với cuộc đời mỗi con người. Đến lúc thực hiện xong bản án, người đàn ông trung niên này cũng ngấp nghé đến cái tuổi xế già. Nỗi nhục nhã ê chề ấy sau bao năm có thể dễ dàng lãng quên?


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP