Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cô gái bị bắt cóc, làm nô lệ tình dục 7 năm (1)


Mạo hiểm


Thứ Tư ngày 19/5/1977, cô nữ sinh 20 tuổi Colleen Stan rời Eugene, bang Oregon, Hoa Kỳ tới California, thị trấn Westwood để thăm một người bạn. Quãng đường dài vài trăm cây số nhưng cô không có xe ô tô riêng, cũng không có tiền để đi xe buýt nên cô quyết định đi nhờ xe.


Sở dĩ cô gái quyết tâm đi tới California vì muốn dành cho bạn mình một món quà sinh nhật bất ngờ. Người bạn đó gắn bó với Colleen từ những ngày học chung trường cấp ba.Colleen Stan


4 năm trước, nhiều vụ án mạng đã xảy ra tại đây. Hung thủ là kẻ giết người hàng loạt mang tên Edmund Kemper. Gã này thường đóng vai những người tốt bụng và hào hiệp, cho 4 nữ nạn nhân đi nhờ tại các khu vực như San Jose, California. Sau khi dụ được các cô gái lên xe, hắn tìm cách khống chế, hãm hiếp rồi sau đó sát hại nạn nhân dã man. Chính vì thế, việc đi nhờ xe tại đây tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm dành cho phụ nữ.


Dầu vậy, nghĩ tới cô bạn thân cùng buổi tối mừng sinh nhật đầy vui vẻ phía trước, Colleen mạnh dạn đứng bên đường, đưa tay ra cùng với ngón cái dựng thẳng với hi vọng sẽ tìm được một người tốt bụng cho nhờ xe sang bang kế bên. Cô không bao giờ có thể ngờ được rằng điều bất hạnh đang chờ đợi mình phía trước, rằng cô sẽ được một kẻ cho đi nhờ xe và nhốt cô trong một thời gian dài. Những kẻ bắt cóc không có ý định sát hại cô, nhưng chúng có trong đầu một kế hoạch đồi bại, giam hãm cô gái trong thời gian dài.


Chuyến đi định mệnh


Vào ngày Colleen khởi hành đi Eugene, mọi điều khá thuận lợi. Cô nhờ nhiều người và đã đi được một đoạn đường dài. Tới chiều, cô đã đi được tới 400km và có mặt tại thị trấn Red Bluff. Biết được các vụ án trước đã xảy ra vì nguyên nhân đi nhờ xe với người lạ mặt, Colleen luôn đề cao cảnh giác. Để có thể tránh được nguy hiểm một cách tối đa, Colleen thường cố gắng đi nhờ những xe có nhiều người. Đôi khi đã lên xe nhưng cảm giác không an toàn, Colleen lập tức xuống xe và quyết định đi bộ trong khi chờ đợi đón được xe khác.


Theo lời cô gái kể lại sau này, khi cô đang đi bộ dọc đường, một chiếc Dodge Colt màu xanh dừng lại, bên trong là một người đàn ông, 1 đàn bà và một đứa trẻ mới sinh. Những người này giống như đôi vợ chồng trẻ mới xinh con, ăn mặc lịch sự và rất thân thiện. Colleen không nghi ngờ và nhanh chóng xin đi nhờ, leo lên xe và ngồi ghế sau. “Tôi không quên nói lời cảm ơn những ngôi sao may mắn của mình”, Colleen sau này cho biết.


Gia đình này tự giới thiệu tên Hooker, thể hiện sự thân thiện bằng những cuộc nói chuyện vui vẻ. Nhưng một lúc sau, Colleen chú ý tới người lái xe tên Cameron Hooker có thái độ nguy hiểm. Người này thường nhìn trộm cô qua gương chiếu hậu. Điều này khiến cô gái lo lắng và nghĩ “chắc hắn đang kiểm tra mình”.


Tới trạm đổ xăng tiếp theo, chừng nửa giờ sau khi họ gặp nhau, Colleen xuống đi vệ sinh. “Một tiếng thì thầm nói với tôi nên chạy đi bằng cách nhảy qua cửa sổ nhà vệ sinh và không bao giờ quay lại”, Colleen nhớ lại. Tuy nhiên, Colleen đã không làm theo linh tính đó mà đứng lại một lúc lấy bình tĩnh, quay lại chiếc xe đang đợi mình. Sau đó, chiếc xe tiếp tục hành trình với đầy đủ số người trên xe như lúc nó tới trạm đổ xăng.


Sau đó, người đàn ông trên xe không làm bất cứ điều gì bất thường với Colleen trước mặt vợ và con mình. Khi Colleen vào ngồi ghế sau, đôi vợ chồng đưa cho cô một cái kẹo.


Theo Trutv/Khampha.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP