Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Giám đốc' bật khóc lĩnh án hiếp dâm 4 nhân viên thử việc


Vào thời điểm gây án, Bùi Đức Duẩn (SN 1983, nhà ở Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội) mới 25 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường trung cấp xây dựng, không xin được việc làm, Duẩn nhờ một người quen là luật sư hướng dẫn làm hồ sơ để thành lập Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển An Phú Thịnh.


Công ty này có chức năng tư vấn du học, dạy nghề, thi công xây dựng… Duẩn tự nhận mình là giám đốc và trong đơn đăng ký ở Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Duẩn mạo khai số vốn điều lệ của công ty lên đến… 1,6 tỷ đồng. Ngoài công ty An Phú Thịnh nằm tại số nhà 22, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, HN, Duẩn còn mở thêm vài công ty khác. Tuy nhiên, điều đáng nói, công ty hoạt động chưa đầy một tháng rưỡi thì Duẩn đã bị bắt về hành vi hiếp dâm .


Quá trình phạm tội của gã trai dâm ô này như sau: khoảng đầu tháng 7/2007, Duẩn đăng quảng cáo trên báo tuyển dụng nhân viên nên có không ít thiếu nữ xin việc và tập sự ở đây. Trong số những người thử việc, Duẩn để mắt tới 3 cô gái khá trẻ là K.T (SN 1986, Hà Nội), V.T.T (SN 1985, Hà Tây) và N.M.P (SN 1983, Bắc Ninh).


Theo đơn tố cáo của K.T. gửi cơ quan công an thể hiện như sau vào trưa 6/7, Duẩn gọi điện yêu cầu cô đến nhà nghỉ có địa chỉ ở Giáp Bát để giao dịch với đối tác. Nhận được điện thoại của sếp, T. mau chóng tìm đến địa chỉ trên. Đến nơi, cô gặp Duẩn đứng trước một nhà nghỉ sang trọng trên đường Giải Phóng. Y nói rằng đối tác thuê một căn phòng trong nhà nghỉ này nhưng đang bận tiếp khách nên chở cô đi ăn trưa. Sau đó, y đưa cô quay lại nhà nghỉ. Linh cảm không lành nhưng khi T. chưa kịp phản ứng đã bị Duẩn khóa chặt cửa rồi ôm ghì lấy và đè ra giường thực hiện hành vi bỉ ổi.


YÊU RÂU XANH (P90): “Giám đốc” bật khóc lĩnh án hiếp dâm 4 nhân viên thử việc | Hiếp dâm, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, Yêu râu xanh, Bùi Đức Duẩn, Giám đốc dâm ô, Hà Nội, Nhà nghỉ


Bị cáo tại giờ nghị án.


Với thủ đoạn tương tự, hai ngày sau đó đã có thêm 2 nạn nhân khác bị “giám đốc” này hiếp dâm. Khi bị bắt, cơ quan điều tra làm rõ thêm một nạn nhân khác của giám đốc “yêu râu xanh này”. 4 nạn nhân đều khai nhân về việc nghi ngờ Bùi Đức Duẩn đã cho thuốc ngủ, thuốc kích thích vào đồ uống trong bữa trưa trước khi bị đưa vào nhà nghỉ. Tuy nhiên, khám xét, lực lượng chức năng không phát hiện vật chứng nên tòa không có căn cứ xem xét chiêu “hạ độc tình” này.


Tại phiên tòa ngày 5/6/2008, bị cáo đã phản cung cho rằng hành vi hiếp dâm bị quy kết là không đúng và tố ngược nạn nhân chính là người thuê nhà nghỉ trước. Đồng thời cho rằng đã nảy sinh tình cảm với các nhân viên từ trước. Các cô gái chủ động đề nghị anh ta lo công việc và “không tiếc gì sất”. Tuy nhiên lời khai trên đã bị bác bỏ. VKS khẳng định các nạn nhân bị khống chế, cưỡng ép giao cấu trái ý muốn chủ quan.


HĐXX đã tuyên phạt Bùi Đức Duẩn 10 năm tù về tội hiếp dâm và 2 năm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (không có chức năng tuyển sinh đi du học nhưng Duẩn vẫn cho in thông báo tuyển sinh thực tập tại Singapore để chiếm đoạt 1.000 USD).


Lĩnh bản án 12 năm tù khi mới vừa chân ướt chân ráo bước vào đời, vị “giám đốc” này đã bật khóc nức nở vì cảnh gia đình nheo nhóc. Chồng bệnh nặng, con trai vướng vòng lao lý, người phụ nữ khắc khổ khóc ngất bên xe bít bùng.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP