Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Con rể 'say men' truy sát vợ, đâm chết nhạc phụ


Kẻ say làm liều thì có rất nhiều, thậm chí gây ra những vụ thảm sát thương tâm sau khi choáng hơi men cũng có nhiều. Song người khôn ngoan như hắn thì lại khá ít. Hắn là Lê Văn Nhỏ.


“Ma men” truy sát nhà vợ


Chiều 6/1/1998, trong lúc các gia đình một huyện ven đô Sài thành đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền trong không khí hân hoan, thì có một người đàn ông vẫn cắp nách chai rượu đi ngoài đường. Hắn đang đi về nhà, căn nhà mà hắn đang ở rể. Đó là Lê Văn Nhỏ, làm nghề thợ hồ. Vợ là Đỗ Thị Gái, ở huyện Bình Chánh. Nhỏ không phải là người vùng này, Nhỏ quen và kết hôn với chị Gái trong thời gian hắn đang theo cai thầu, đi làm thợ hồ tại các công trình xây dựng trên địa bàn huyện Bình Chánh.


Đây cũng không phải là lần đầu Nhỏ về nhà trong trạng thái “chân chấm, chân phẩy” bởi hắn là kẻ nghiện rượu. Ban ngày đi làm phụ hồ, đêm đến lại quây quần bên chén tửu. Chiều hôm đó, Nhỏ say mèm về đến nhà và quát tháo vợ con, đòi dọn cơm ăn. Sau bao năm chung sống, đã hứng chịu đủ cảnh say sưa, mắng nhiếc vợ con của chồng, chị Gái dường như không còn nhẫn nhịn. Nghe thấy chồng quát lớn, chị cũng đáp lại rằng: “Ông tự đi dọn cơm mà ăn, tui không rảnh để ngày nào cũng hầu hạ ông”. Nói xong, chị bỏ sang nhà hàng xóm để trốn, chờ chồng tỉnh rượu mới về, tránh những trận đòn roi như mọi ngày.


Thế nhưng, lần này men rượu trong con người Nhỏ lại ngấm lâu hơn thường lệ. Gã bắt đầu phá phách đồ đạc trong nhà song do có ít đồ nên, chỉ một lúc gã đã đập phá sạch. Xong, gã cầm con dao phay chạy đi tìm chị Gái.


Sang đến căn nhà bên cạnh, vừa thấy chị Gái, Nhỏ liền lao tới chém một nhát, chị Gái đổ gục tại chỗ trước ánh mắt kinh hoàng của người hàng xóm. Lúc này, ông Xa (bố đẻ chị Gái) sau khi nghe thấy tiếng la thất thanh của hàng xóm, chạy đến thì thấy con gái đang gục trên vũng máu. Ông lớn tiếng quát mắng Nhỏ đã gây ra chuyện tày đình và đang toan nói tiếp thì Nhỏ hướng con dao về phía ông, hoảng sợ, ông Xa nhanh chân bỏ chạy. Đến vườn rau gần đó, ông Xa bị vấp ngã. Nhỏ liền lao tới vung dao chém tới tấp làm bố vợ ngã xuống, nằm bất động.


Sau khi chém gục vợ và bố vợ, trên đường chạy trốn Nhỏ giáp mặt anh Đỗ Văn Huệ (anh trai chị Gái), hắn “tiện thể” cầm dao đuổi theo đòi chém anh Huệ. Nhưng lần này, anh Huệ nhặt được khúc cây và chống trả, Nhỏ đành vứt con dao bỏ trốn. Sau khi gây ra đại họa, Nhỏ trốn về quê và sống chui lủi, trốn tránh người làng. Chuyện cứ thế diễn ra, thời gian hắn trốn biệt tăm cũng đã được 13 năm…


Hồ sơ sát thủ (P34): Con rể “say men” truy sát vợ, đâm chết nhạc phụ | Giết người, Truy sát, TP.HCM, Án mạng, Trọng án, Hồ sơ sát thủ, Hồ sơ mật, Tòa tuyên án


Tại tòa, bị cáo Nhỏ vẫn lạnh lùng sau tội ác đã gây ra


Lật mặt “anh nông dân” trốn nã


Lại nói về Nhỏ, sau khi trốn về quê cũ ở huyện Cai Lậy, Nhỏ trở thành một người đàn ông chưa vợ, với vẻ mặt khá hiền và có sức khỏe, hắn nhanh chóng có được một người vợ. Không lâu sau, người vợ mới của hắn sinh con và vẫn không biết gì về tội ác của hắn.


Sau chừng ấy năm, có thể Nhỏ đã quên hết hoặc chỉ còn nhớ “mang máng” cái đêm mà hắn truy sát nhà vợ ấy. Thế nhưng, với các trinh sát của Phòng Truy nã, các anh không bao giờ quên. Sau 13 năm tích cực truy lùng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng vào giữa tháng 1/2011, Lê Văn Nhỏ đã phải tra tay vào còng trước sự ngỡ ngàng của vợ con cùng hàng xóm, người thân bên vợ mới. Tại cơ quan công an, Nhỏ đã thú nhận toàn bộ hành vi giết người của y.


Giữa tháng 1/2012, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Lê Văn Nhỏ với tội danh Giết người. Với bản cáo trạng được đại diện VKS công bố tại tòa, cả phòng xử ai cũng bất ngờ bởi những hành vi mà Nhỏ gây ra cho gia đình người vợ trước. Sau giờ nghị án, xét thấy hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm, cần phải bị loại trừ ra khỏi đời sống xã hội để làm gương cho kẻ khác, chủ tọa phiên tòa đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Nhỏ.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP