Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Cướp cái ngàn vàng' bạn gái trong miếu thờ thanh vắng


Tên Tùng đã giở trò đồi bại với nạn nhân trong ngôi miếu thờ vắng. (Ảnh minh họa).

Tên Tùng đã giở trò đồi bại với nạn nhân trong ngôi miếu thờ vắng. (Ảnh minh họa).


Miếu thờ hay chùa chiền là những nơi tôn nghiêm. Thế nhưng nhiều kẻ bệnh hoạn lại vào đây giở trò đồi bại khiến dư luận không khỏi rùng mình. Nơi thờ thần thành phút chốc trở thành hiện trường vụ hiếp dâm bệnh hoạn.


Đi chơi cùng nhóm bạn trong thôn, cô bé 9x Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1994, trú thôn Tây 3, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa – tên nhân vật đã được thay đổi) không may đã bị cướp đời con gái.


19h ngày 12/9/2011, Minh rủ Linh, bạn cùng thôn đến nhà thờ Cây Vông ở xã Diên Sơn chơi tết Trung Thu. Tại đây, hai cô gái tình cờ gặp bạn cùng thôn là Nguyễn Thanh Tùng. Sau vài câu chuyện xã giao, Tùng rủ hai người bạn gái đi đến nhà thờ Hà Dừa ở gần đó để xem múa lân. Xem xong, thấy còn sớm, Tùng tiếp tục rủ hai người đến thị trấn Diên Khánh chơi. Thấy vậy, Minh trở về nhà thay đồ mới sau đó tiếp tục đi cùng đám bạn.


Đến thị trấn Diên Khánh, Tùng gọi điện cho Khi đến thị trấn Diên Khánh, Tùng gọi điện thoại cho một người bạn là Võ Ngọc Tuấn (trú xã Diên Phước, huyện Diên Khánh). Ít phút sau, Tuấn nhanh chóng có mặt và nhập bọn với cả đám.


Tại đây, Tuấn rủ đám bạn đi ăn nhậu ở xã Diên An (huyện Diên Khánh) đến 21h. Lúc này, Tuấn và Tùng đã kịp “cưa" hết một chai rượu. Thấy chưa đủ đô và muốn uống tiếp, cả nhóm kéo đến một cánh đồng trống ở xã Diên Phước, mua rượu và đồ nhậu tiếp tục uống. Sau hơn một tiếng nhâm nhi, Minh nhận được điện thoại của bố gọi về. Thấy trời cũng về khuya, Minh nhờ Tùng dùng xe máy chở về nhà, đám bạn còn lại tiếp tục ngồi “lai rai”.


YÊU RÂU XANH (P42): “Cướp cái ngàn vàng” bạn gái trong miếu thờ thanh vắng | Hiếp dâm, Dâm ô, Cưỡng hiếp, Yêu râu xanh, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, Khánh Hòa


Ham muốn thú tính trỗi dậy, hắn không từ thủ đoạn dụ dỗ, nói ngọt, cưỡng bức cô gái cùng thôn quan hệ. (Ảnh minh họa).


Sẵn hơi men trong người vì uống suốt tối, Tùng chở Minh về được một đoạn, cơn thú tính bỗng trỗi dậy mãnh liệt. Gã thanh niên trai tráng không thể nào dập tắt nổi ý muốn được quan hệ tình dục với người bạn gái đi cùng. Nghĩ là làm, Tùng chọn chỗ vắng, dừng xe máy và ôm chầm lấy Minh. Bất ngờ trước hành động sàm sỡ của Tùng, Minh hoảng sợ kêu la và bỏ chạy. Tùng chạy theo, nói những lời ngon ngọt và “động viên” Minh lên xe chở về nhà với lời hứa chắc nịch sẽ không hành động dại dột như thế nữa.


Thế nhưng, lời vừa nói ra, chực chờ Minh trở lại xe cũng là lúc Tùng phóng như bay vào một con đường liên thôn ở thôn Phước Tuy, xã Diên Phước. Khi chạy qua ngôi miếu thờ Ông Quan Thánh Đế, thuộc thôn Phước Tuy 2, xã Diên Phước, Tùng dụ dỗ Minh vào đó để nói chuyện một lát rồi về nhà.


Tại đây, người bạn cùng xóm hiện nguyên hình là một tên “yêu râu xanh” sục sôi ý muốn chiếm đoạt bằng được thân xác cô gái trẻ. Mặc Minh co rúm người sợ sệt, ra sức van xin, hắn dùng vũ lực đè cô gái xuống bậc thầm rồi tiếp tục đe dọa: “Cởi áo ra nếu không thì chết”. Sợ bạt vía, Minh run bắn người, không thể kháng cự. Còn tên “yêu râu xanh” thản nhiên cở bỏ xiêm y cô gái và bắt Minh quan hệ tình dục bằng miệng. Sau đó, hắn cưỡng hiếp, lấy mất cái ngàn vàng của cô gái trẻ.


Cưỡng bức cô gái “lần một”, hắn không sợ hãi. Chưa thỏa mãn, hắn tiếp tục chở cô gái một nhà nghỉ ở tổ 8, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh với ý định tiếp tục hiếp dâm. Lần này ý định của y bất thành vì khi vừa bước vào phòng nghỉ, Minh đã đạp cửa tháo chạy. Thấy vậy, bà chủ nhà nghỉ đã nghi ngờ và đuổi hai người khỏi nhà nghỉ.


Biết không thể ép Minh tiếp tục chiều theo dục vọng của mình, hắn đã leo lên xe máy chạy mất. Còn về phần Minh, cô phải thế chiếc điện thoại cho bà chủ nhà nghỉ để lấy tiền bắt xe ôm đi về nhà.


Thoát nạn về nhà, Minh kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ. Ngay sáng hôm sau, gia đình đưa Minh đến Công an huyện Diên Khánh tố cáo tên “yêu râu xanh” Nguyễn Thanh Tùng.


Không chỉ vi phạm pháp luật, hành động của Nguyễn Thanh Tùng còn thể hiện sự báng bổ thần thánh, vi phạm đạo đức trầm trọng. Vụ án thêm một lần cảnh báo thói rượu chè bê tha dễ khiến nhiều người lầm đường lạc lối, phạm tội lúc nào không hay.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP