Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Rò rỉ hàng loạt 'bom tấn mới' của ASUS


Tài liệu rò rỉ lần này được trang tin VR-Zone đăng tải với ảnh chụp một slide của ASUS. Hình ảnh này được cho là đã xuất hiện trong buổi họp nội bộ của ASUS diễn ra tại Pháp cách đây ít ngày. Theo đó, hình ảnh cho biết thông tin về lộ trình phát triển và ra mắt sản phẩm mới của hãng điện tử Đài Loan. Các tên tuổi được nhắc đến như PadFone mini, MeMO Pad HD8 và MeMOFone HD 5.Có thể ASUS tung ra PadFone mini nhằm cạnh tranh với các sản phẩm sẵn có trên thị trường như Galaxy S4 mini và HTC One mini. Tuy nhiên, với cấu hình từng xuất hiện trên chiếc PadFone trước đó, khó có thể xảy ra chuyện PadFone mini cạnh tranh về cấu hình với 2 đại diện vừa kể trên.


MeMOFone Pad HD 8 có lẽ có màn hình 8 inch cùng độ phân giải 1280x800 pixels và các thông số còn lại tương tự PadFone HD 7. Hiện tại vẫn chưa rõ MeMOFone HD 5 với màn hình 5 inch sẽ có độ phân giải là 720p hay1080p.Bên cạnh đó ảnh chụp slide còn cho ta biết thêm về dự định của ASUS cho dòng Transformer với chiêc Transformer Pad FHD và Transformer Pad HD.


Chưa rõ ASUS dự định tung các sản phẩm trên ngay trong năm nay hay vào một thời gian nào đó ở tương lai. TechZ sẽ ngay lập tức chuyển tải những thông tin mới nhất về các sản phẩm vừa được kể trên, ngay khi chúng được ra mắt.


Hằng Giang

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP