Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tiệc ma túy của ông trùm Nguyễn Phước Sang


Trước đó, vào khoảng 20h ngày 8/8, lực lượng chức năng TP. Cần Thơ đã huy động hàng trăm chiến sĩ bất ngờ đột kích nhà hàng Diamond Palace (tại Quận Ninh Kiều - Cần Thơ).


Tại đây, cảnh sát đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm những giang hồ có "số má" trên địa bàn đang tổ chức tiệc đầy tháng cho cháu bé M.Đ.Các đối tượng có mặt trong bữa tiệc đều bị bắt giữ.
Các đối tượng có mặt trong bữa tiệc đều bị bắt giữ.

Tại hiện trường, cảnh sát tạm giữ 53 đối tượng đang tổ chức ăn nhậu và sử dụng ma túy. Qua kiểm tra nhanh tại chỗ, lực lượng chức năng đã phát hiện 19 đối tượng dương tính với ma túy. Đồng thời có nhiều túi bóng có ma túy đã sử dụng ném vương vãi dưới gầm bàn nhằm phi tang.


Ngoài ra, công an còn phát hiện 4 nghi phạm đang tàng trữ ma túy trong người cùng số lượng lớn ma túy tổng hợp (thuốc lắc), hàng đá...Chân dung người tổ chức bữa tiệc, Nguyễn Phước Sang.
Chân dung người tổ chức bữa tiệc, Nguyễn Phước Sang.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Phước Sang (ngụ tại phường An Cư - TP. Cần Thơ) khai nhận chính là người đứng lên tổ chức buổi tiệc này để chúc mừng lễ đầy tháng đứa con đàn em mới sinh, khách mời đến là các tay giang hồ có “số má “ tại các tỉnh miền Tây và TP. HCM.


Buổi tiệc được đặt 9 bàn tròn, mỗi bàn tiệc gần 2 triệu đồng/1 bàn và mọi đồ uống đều do chủ buổi tiệc mang từ ngoài vào. Nhà hàng chỉ phục vụ đồ ăn, đá lạnh, còn ma túy và rượu thì các đối tượng tự mang vào sử dụng.


Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.


Theo TNO, ĐVO

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP