Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Không say không về', sơn nữ bị 3 trai bản hại đờiHình minh họa
Hình minh họa

“Không say không về”


Chiều 02/12/2012, cô gái Chảo Thị Khé (SN 1995, trú tại bản Già, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đến nhà ông Vàng Pà Ghến ở cùng bản để dự đám cưới con gái gia chủ. Đám cưới rất đông, ăn uống tưng bừng, vui nổ trời.


Khé được xếp ngồi cùng mâm với hai thanh niên cùng bản là Tẩn Ồng Sú (SN 1993) và Tẩn Láo San (SN 1993), đích thân Vàng Ông Pết (SN 1991, là anh trai cô dâu) đến ngồi cùng mâm, tiếp rượu cho Khé và đám bạn. Chẳng mấy khi bản mình có tiệc cưới vui nên ai cũng ăn uống no say, Khé là gái nhưng uống rượu chẳng kém gì đám trai trong bản. Mặc dù đã say mèm nhưng Khé vẫn tiếp tục hô: “Uống tiếp, chơi tiếp, không say không về!” .


Khoảng 19h Khé ra về thì nhìn thấy cạnh đường có cái hầm đất, một đám con trai trong bản đang ngồi đánh bài nên mò xuống góp vui. Lúc này Pết đang đứng ở đường thôn cùng một số người nữa, thấy Khé đi về phía hầm đất nhà mình liền gọi Sú đi vào hầm cùng Khé.


Thấy Pết là chủ nhà dẫn Sú, San và Khé đi vào thì mọi người trong hầm lập tức ra ngoài. Tại đây, cả ba người ngồi lên phản, Khé ngồi giữa, Pết, Sú mỗi người ngồi một bên. Lúc này cả Pết, Sú, San và Khé đều say rượu nên họ vừa nói chuyện, vừa ôm vai và vuốt ve Khé.


Biết ở lại sẽ gặp chuyện nên Khé định ra về nhưng bị mấy gã trai giữ lại, bảo ở đây chơi đã, đang vui lại bỏ đi đâu?. Pết còn bảo nếu Khé say quá rồi thì cứ nằm ở hầm nhà Pết mà nghỉ, bao giờ tỉnh rượu thì về nhà, có ai “đánh thuế” đâu mà phải vội?...


"Tàn đời" vì lối sống bản năng


Do quá say nên Khé nằm vật ra nền hầm đất với tư thế khêu gợi. Nhìn cảnh ấy, ba gã trai như ba con thú đói không ai bảo ai lập tức lao vào sàm sỡ Khé, do quá say nên cô gái đành mặc cho đám trai bản muốn làm gì thì làm.


Đầu tiên là Sú, tiếp đến là San, rồi đến Pết đã thay nhau làm nhục thiếu nữ say rượu. Sau khi thỏa mãn dục vọng, ba gã trai lần lượt bỏ đi, mặc kệ cô gái trẻ nằm một mình trong hầm trong tình trạng tả tơi.


Gần một tiếng sau, Khé tỉnh rượu, tự chỉnh đốn lại trang phục rồi rời khỏi căn hầm. Phải trấn tĩnh một lúc, Khé mới hiểu ra chuyện mình vừa bị ba gã trai cùng thôn làm trò đồi bại. Nhưng vì bản tính ham chơi nên thiếu nữ này cũng chưa vội về nhà ngay mà tiếp tục đi chơi.


Khi đến nhà một bạn gái cùng thôn, Khé tiết lộ bản thân mình vừa bị đám Pết, Sú và San lợi dụng tình trạng say rượu để làm nhục. Sau đó người bạn gái này mới báo lại sự việc cho gia đình Khé biết và bảo Khé làm đơn tố cáo ba gã đồi bại kia. Tính đến thời điểm bị xâm hại, Khé mới hơn 17 tuổi.


Trong số 3 gã “râu xanh”, Pết đã có vợ con, Sú và San tuy chưa vợ nhưng cũng đã có người yêu, gia đình đã dạm hỏi chuẩn bị cưới vợ, nay xảy ra “sự cố” nên việc cưới xin đương nhiên bị gác lại.


TAND huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) mới xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Vàng Ồng Pết 7 năm 6 tháng tù, Tẩn Ồng Sú 7 năm tù, Tẩn Láo San 5 năm tù về tội “Hiếp dâm” đối với người chưa thành niên.


Theo Pháp luật Việt Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP