Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Sony Xperia Z1: Dẫn đầu về công nghệ Camera


Ống kính trên Z1 được gắn thương hiệu G, đây là thương hiệu mà Sony gắn lên các máy ảnh du lịch cao cấp của mình như là chiếc RX100. Ống kính này có góc nhìn rộng, 27mm và độ mở F2.0.Máy được trang bị bộ xử lý hình ảnh BIONZ, cảm biến camera 1/2.3-inch và ống kính Sony G.


Sony tuyên bố rằng với thông số camera như vậy, Z1 có khả năng zoom 3x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. BIONZ cho hình ảnh ít nhiễu hơn, tự động focus và ngăn không cho bức ảnh bị mờ khi chụp ảnh. Hơn nữa, Xperia Z1 mỏng nhẹ dễ mang theo nên bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc của cuộc sống thậm chí ngay cả khi bạn đang ở môi trường nước.


camera Exmor G


Không chỉ có phần cứng tuyệt vời mà ngay cả phần mềm chụp ảnh trên Z1 cũng cung cấp cho bạn một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho phép tận dụng tối đa lợi thế mang lại từ công nghệ mới.


Social-live


Timeshift Burst : Đảm bảo cho bạn có được một bức ảnh hoàn hảo, ở chế độ này Xperia Z1 có thể chụp lên tới 61 bức ảnh chỉ trong vỏn vẹn có 2 giây, do đó bạn có thể tìm được bức ảnh tốt nhất và lưu lại.


Social Live : cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh trực tiếp lên Facebook và comment ngay trên chiếc Z1 của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng ảnh để tìm kiếm thông tin về đối tượng hay chỉ đơn giản là nơi bạn đang đứng có những gì.


Cuối cùng , AR effect sẽ cho bạn tạo ra những bức ảnh thú vị với những hiệu ứng bắt mắt.


Hơn nữa phụ kiện cũng được cung cấp để giúp cho Xperia Z1 có được một chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn. Các ống kính QX10/QX100 sẽ cho hiệu suất zoom cao hơn. Giá đỡ SPA-MK20M để cố định giúp cho những bức ảnh cho ra có chất lượng ổn định.


Dưới đây là những hình ảnh chụp đêm từ Xperia Z1:


Z1 chụp đêm 1


Z1_chup_dem_2


Z1_chup_dem_3


Z1_chup_dem_4


Z1_chup_dem_5


Z1_chup_dem_6


Z1_chup_dem_8


Z1_chụp_đêm_9


Z1_chup_dem_10


Z1_chup_dem_11


Thu Hằng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP