Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bé trai nuốt máy PSP khi không được mua đèn lồng


May mắn thay, hành động dại dột của cậu bé 10 tuổi này đã được gia đình phát hiện kịp thời và nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Cấp-cứu-PSP


Bé Tiệp nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu


Thời điểm xảy ra sự việc được xác nhận là vào 6 giờ 45 phút chiều ngày 16 tháng 9. Theo đội ngũ y tá, hộ lý và các y bác sĩ trực tiếp xử lý tình huống này tại Khoa giải phẫu bệnh lý tại bệnh viện, cậu bé Tiệp được gia đình đưa vào với một tình trạng hết sức bình thường. Không có biểu hiện gì của chứng đau quặn ruột già khi có vật thể lạ trong bụng cậu bé, điều này khiến các y bác sĩ làm việc tại viện tỏ ra hết sức ngạc nhiên.Ca phẫu thuật hy hữu!


Còn đối với Tiệp, cậu bé cũng không hề tỏ ra hoang mang lo lắng hay khóc lóc sợ hãi gì. Trong quá trình khám xét tổng thể về hiện trạng của Tiệp, cậu bé luôn hỏi câu hỏi rất ngây thơ với các bác sĩ rằng "Bao giờ con có thể lấy cái máy ra để chơi tiếp được trò God of War: Ghost of Sparta vậy cô chú?"


Tuy nhiên, thái độ bình thường của cậu bé Tiệp không cho phép các y bác sĩ chậm trễ trong quá trình cấp cứu. Sau quá trình khám xét tổng thể, các y bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật lấy chiếc máy chơi Game từ trong bụng cậu bé ra ngoài. Tới hồi 11 giờ 20 phút đêm cùng ngày, cuộc phẫu thuật đã kết thúc thuận lợi và tình trạng của bé Tiệp cũng dần được ổn định trở lại.


Nuốt-PSP-2


Sức khỏe bé Tiệp hiện đã ổn định


Trao đổi cùng anh Đỗ Khắc Tiệt - phụ huynh của bé Tiệp về việc tại sao bé lại dại dột nuốt chiếc máy chơi game như vậy, ông Tiệt cho biết lý do là bởi cậu bé giận chị Tâm (mẹ của bé Tiệp) đã không chịu mua cho mình một chiếc đèn lồng ông sao để đón Trung thu, cũng không cho phép cậu bé được tham gia hội rước đèn, phá cỗ với chúng bạn.


PSP


Chiếc PSP oan nghiệt!


Tuy nhiên, việc làm này của anh chị cũng có thể hiểu được. Từ khi lấy nhau, anh Tiệt và chị Tâm là cặp vợ chồng hiếm muộn, sau nhiều năm ròng chạy chữa tứ xứ, cuối cùng anh Tiệp và chị Tâm mới sinh hạ được đứa con đầu lòng là bé Tiệp, mà lại là con trai nên từ nhỏ tới lớn, anh chị rất chăm chút, cưng chiều cậu bé. Việc cấm đoán và hạn chế Tiệp được ra ngoài vui chơi cùng chúng bạn cũng bắt nguồn từ sự lo lắng của nhị vị phụ huynh với sư an toàn của cậu bé.


Bao-bọc-con-cái


Cha mẹ nào cũng thương con, nhưng đừng bảo bọc quá mức!


Thông cảm với câu chuyện của gia đình anh Tiệt, dù có quá đáng nhưng âu cũng là ước muốn được bao bọc, chở che của người làm cha mẹ với con cái mình. Tuy nhiên, Tết trông trăng là Tết của thiếu nhi và vì thiếu nhi, một đứa trẻ cũng cần lắm một tuổi thơ dữ dội để làm hành trang giúp mình trưởng thành hơn trong cuộc sống phức tạp.Trẻ em cần lắm những phút giây vui chơi hồn nhiên


Hằng Phan

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP