Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tình tan, phóng hỏa sát hại 'bồ nhí'Đối tượng tại tòa
Đối tượng Nguyễn Văn Thông tại tòa.

Ngày 13/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 20 năm 6 tháng tù đối với Nguyễn Văn Thông (SN 1977, ở xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về hành vi giết người, hủy hoại tài sản. Bị hại trong vụ án chính là người tình một thủa của bị cáo. Sau khi không thống nhất được khoản nợ nần tình – tiền, Thông đã phóng hỏa sát hại nhân tình.


Theo cáo buộc, sau thời gian “cưa cẩm”, Thông chiếm được tình cảm của chị Quách Thị Thịnh (SN 1983, ở xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn). Trong thời gian mặn nồng, Thông mua tặng người yêu một số nữ trang và cho chị Thịnh vay 30 triệu đồng.


Trong một lần tình cờ, Thịnh phát hiện bạn trai đã có vợ, con đuề huề. Như một tiếng sét ngang tai, cô gái bàng hoàng, suy sụp và quyết định kết thúc câu chuyện tình đầy lãng mạn.


Trớ trêu là, đôi uyên ương không thể kết thúc êm đẹp khi nảy sinh bất đồng về chuyện tiền bạc. Thông đề nghị người tình phải hoàn 30 triệu đồng trước đó, song, chị Thịnh phủ nhận và dứt khoát chỉ gửi lại 2 triệu đồng. Bực tức, Thông ủ mưu trả thù.


Ngày 28/8/2012, Thông về nhà lấy can nhựa (loại 5 lít), đi xe máy đến cây xăng gần nhà, đổ đầy can nhựa với 5 lít dầu diezen, cùng 10 kg mùn cưa làm chất dẫn dầu và đi thẳng đến nhà chị Thịnh.


Sợ bại lộ, Thông ém mình đến đêm khuya mới hành động. Khi đó, khoảng 23h40 phút, Thông trải mùn cưa xung quanh bờ tường nhà chị Thịnh, rồi đổ dầu lên đó. Công việc hoàn tất, gã trai bạc tình châm lửa…


Bừng tỉnh bởi lửa cháy dữ dội, chị Thịnh phá cửa nhà lao ra hô hoán, kêu cứu. Do phát hiện kịp thời, cô gái bảo toàn được tính mạng, song cũng bị bỏng nặng ở hai chân.


Theo Tiền phong

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP