Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nhậu say, nữ sinh viên bị hiếp dâm trong ống cống


Ngày 18/10, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Sang (SN 1993, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 2) để làm rõ hành vi hiếp dâm.Ống cống nơi Sang hiếp dâm Ch.


Trước đó, vào tối 6/10, Sang rủ chị Nguyễn T. H. Ch (SN 1992, ngụ tỉnh Ninh Thuận) đi hát karaoke cùng với một người bạn khác tại một quán nhậu ở quận 9.


Sau khi cả ba cùng xỉn, Sang và Khanh (chữa rõ lai lịch) chở Ch. về phòng. Tuy nhiên, khi đến đoạn đường vắng thuộc tổ 9, khu phố 2, phường Phú Hữu, quận 9, Sang đưa chị Ch. vào một ống cống để hiếp dâm, còn Khanh thì đứng ở ngoài canh. Ch. chống cự, kêu la thì bị Sang bịt miệng khống chế để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Sang chở Ch. về nhà.


Sau khi tỉnh dậy, chị Ch. thấy người mệt mỏi, thân hình bị bầm tím, mới sực nhớ lại chuyện mình bị hại nên đã trình báo công an.


Cùng ngày Sang đã bị công an quận 2 bắt giữ sau đó bàn giao cho Công an quận 9, TP HCM. Sang đã thừa nhận hành vi hiếp dâm. Được biết Ch. hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở TP HCM.


Theo H.Liên (Người Lao Động)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP