Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tâm sự của thôn nữ 'tố' bị bạn trai ép 'quan hệ'


Liên tục bị bạn trai ép quan hệ


Một thân một mình từ huyện vùng sâu thuộc tỉnh Yên Bái xuống Hà Nội để theo học tại trường cao đẳng về kinh tế, cuộc đời của nữ sinh T.T.Q, SN 1993 những tưởng sẽ bước sang trang mới… Nhưng vì tình yêu mù quáng với một gã trai, Q đã ít nhiều phải nếm trải sự cay đắng.


Hoàn cảnh kinh tế gia đình eo hẹp nên khi vừa đặt chân xuống Hà Nội học tập, Q đã muốn đi làm, kiếm thêm chút tiền để trang trải học tập, sinh hoạt. Cuối kỳ 2 của năm thứ nhất, Q xin đi làm phục vụ tại một nhà hàng trên địa bàn huyện Gia Lâm. Ở đây, Q quen biết rồi thân thiết với đầu bếp của nhà hàng. Anh này giới thiệu mình là Cường, quê ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, cũng thân cô thế cô lên đây lập nghiệp. Những cuộc hẹn ngắn ngủi sau giờ làm, hai bên trở nên thân thiết và đi đến tình yêu.


Tình yêu đầu đời như trái ngọt, Cường cũng đưa Q nếm thử “trái cấm” một cách chóng vánh… Ban đầu Q dè dặt, rồi tự nguyện còn Cường cũng rất đỗi nhẹ nhàng. Tuy thế, khi đã chiếm hữu được Q, Cường trở mặt thành kẻ luôn thèm khát nhục dục. Cường tìm gặp Q tại nhà trọ bất cứ lúc nào và luôn “đòi hỏi”. Hễ Q từ chối, lập tức Cường xông đến dùng sức ép buộc người yêu, thỏa mãn dục vọng đê hèn.


Có lẽ đã từ lâu rồi, Cường không quan tâm đến cảm xúc của Q, cũng không để tâm xem Q có đồng ý “cùng” mình hay không mà anh ta chỉ nghe theo sự thúc giục bản năng… Có lần, Cường đến nhà trọ “thăm” người yêu và vội vàng bắt Q “phục vụ”. Q phản ứng thì bị Cường xông đến xé rách quần áo và quyết “hành sự” đến cùng… Tình cảm trong Q nguội lạnh. Q yêu cầu Cường chấm dứt hành vi đó nhưng Cường gạt ngoài tai. Ngay cả khi Q kiên quyết đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Cường, Cường cũng không đồng ý và vẫn tìm Q để ép quan hệ với mình.


Khoảng 15g30 ngày 16/9, Cường đến khu nhà trọ của Q, tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm để rủ Q đi chơi. “Đọc” được ý đồ của Cường, Q từ chối nhưng bị Cường bế thốc lên xe máy và chở thẳng đến một nhà nghỉ nằm trên QL 5, thuộc xã Dương Xá, huyện Gia Lâm. Sau khi lên phòng, Q đòi Cường cho mình về thì bị Cường đánh và dùng vũ lực để thực hiện hành vi “quan hệ” với Q. Vì sợ bị Cường đánh, Q để cho Cường muốn làm gì thì làm. Khi đã “xong việc”, Cường đưa Q đi ăn, sau đó lại chở Q vào nhà nghỉ cũ thuê phòng và tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ trái ý muốn của Q…


Liên tiếp những ngày sau đó, Cường nhắn tin, gọi điện ép Q phải đi nhà nghỉ với mình… Quá sợ hãi trước hành vi cuồng thú của Cường, Q đã quyết định đến đồn CA Nam Đuống (CA huyện Gia Lâm) trình báo vụ việc.


Tâm sự của thôn nữ buộc phải “tố” bạn trai 1


Nhà nghỉ, nơi Cường ép Q “quan hệ” với mình ngày 16/9.


“Vì muốn người yêu có bầu nên mới…”


Theo trình báo của Q, nhận định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, có dấu hiệu phạm tội “hiếp dâm”, Chỉ huy đồn CA Nam Đuống đã tổ chức lực lượng tiến hành thu thập tài liệu chứng cứ, xác minh để làm rõ vụ việc. Vì nạn nhân chỉ biết đối tượng tên là Cường, quê ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, không rõ địa chỉ cụ thể; hơn nữa đối tượng Cường đã không còn làm ở nhà hàng cũ, số điện thoại và nhà trọ cũng thay đổi nên quá trình điều tra gặp không ít khó khăn...


Sau khi xuống khu trọ của nạn nhân và xác minh đối với nhà nghỉ nơi đối tượng Cường đưa Q vào “hành sự” tối 16/9, lực lượng CA xác định nội dung trong đơn chị Q trình báo là có căn cứ.


Đến 21g30 ngày 23/9, 3 tiếng sau khi nạn nhân có đơn trình báo, lực lượng hình sự CA đồn Nam Đuống đã tiến hành triệu tập được đối tượng Cường lên trụ sở để đấu tranh.


Tại CQCA, ban đầu Cường quanh co, không thừa nhận hành vi đe dọa, đánh đập và ép Q quan hệ với mình. Cường một mực cho rằng mình và Q yêu nhau nên việc Q và hắn ta làm “chuyện kia” là do chị Q hoàn toàn tự nguyện… Tuy nhiên, bằng các tài liệu chứng cứ thu thập được do CQCA đưa ra, Cường đã phải cúi đầu khai nhận mọi hành vi đã gây nên. Theo đó, cuối năm 2012, Cường và Q chính thức yêu đương và hai người đã cùng nhau “đi xa”. Vì có nhu cầu tình dục cao, Cường liên tục đòi hỏi Q nhưng Q không tự nguyện nên Cường đã ép Q phải “quan hệ” với mình. Thời gian sau, Q đòi chia tay với Cường nhưng vì quá yêu Q, không muốn mất người yêu nên Cường đã bắt ép Q phải “quan hệ”, mục đích là muốn Q có thai, từ đó sẽ buộc phải làm đám cưới với Cường…


Qua đấu tranh, Cường còn khai nhận trước ngày 16/9, hắn nhiều lần đánh đập, ép buộc Q phải “quan hệ” với mình tại nhà trọ của Q và tại một số nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. Có lần, Q phản ứng quá gay gắt, Cường còn xé áo Q ngay tại nơi công cộng. Lần khác, Cường bế thốc Q lên xe máy rồi chở đến nhà nghỉ nhưng vì Q gào thét, giãy giụa nên khi Cường qua lễ tân của nhà nghỉ đề nghị thuê phòng đã bị chủ nhà nghỉ từ chối phục vụ. Bức xúc, Cường chở Q về nhà mình và đòi thực hiện hành vi với Q để thỏa mãn nhục dục mặc cho Q phản ứng. Đến mức đó, bố mẹ Cường đã buộc phải can thiệp, ngăn cản hành vi của con trai…


Nốt lặng dành riêng cho nữ sinh…­


Theo một cán bộ trực tiếp thụ lý hồ sơ vụ án thì sau khi nghe về vụ việc của Q, nhiều người có thể không tin Q bị hiếp dâm mà lại cho rằng Q tự nguyện trao thân cho Cường vì dù gì hai người trước đó cũng yêu nhau một thời gian… Song, thực tế không phải vậy.


Q từ Yên Bái xuống Hà Nội học, đã gặp và dành tình cảm cho Cường. Trước sự thô lỗ, vô liêm sỉ của Cường, nữ sinh Q đã từ chối, đề nghị chia tay nhiều lần nhưng Cường vẫn đeo bám, đe dọa… Vì đã trót “trao thân” cho Cường, sợ bị Cường bêu riếu, làm xấu mặt, Q “chiều” Cường hết lần này đến lần khác. Để giải thoát cho mình khỏi bi kịch của tình yêu đó, Q đã dũng cảm tố cáo hành vi của Cường đến CQCA. Q nói rằng bản thân cô không muốn làm “căng” nhưng vì Cường không chịu thay đổi nhận thức và vẫn muốn bám riết, theo cách Cường gọi là “nhân danh tình yêu” nên buộc lòng Q đã phải làm vậy.


Vụ việc này cũng là bài học cho những cô gái trẻ đừng quá dễ dãi mà “trao thân” kẻo đánh mất cả cuộc đời phía trước...


Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Theo Pháp luật xã hội

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP