Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ giết người, phi tang xác ở Sài Gòn: Nghi can là con ruột


Bước đầu cơ quan điều tra xác định, Phương là nghi can trực tiếp gây ra cái chết cho cha ruột và mang thi thể từ Vĩnh Long lên Sài Gòn phi tang, gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.


Vụ giết người, phi tang xác ở Sài Gòn: Nghi can là con ruột - Ảnh 1


Phương tại cơ quan công an.


Trước đó, rạng sáng 5/10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 65 tuổi, bị bỏ trong giỏ xách vứt tại bãi cỏ ven quốc lộ 1A, thuộc địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP.HCM).


Ngay sau khi phát hiện thi thể, công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định nạn nhân bị giết từ nơi khác sau đó hung thủ mang thi thể đến đây phi tang.


Nhiều nhân chứng cho biết trước thời điểm phát hiện thi thể, có một thanh niên đi xe khách khoảng 30 tuổi bước xuống, đặt giỏ xách lên bãi cỏ rồi bỏ đi.


Nhiều mũi trinh sát được tung ra, xác minh danh tính nạn nhân cũng như truy xét hung thủ. Từ lời khai nhân chứng và những dấu vết tại hiện trường, công an TP.HCM xác định có khả năng nạn nhân là người miền Tây nên gửi văn bản truy tìm tung tích đến các tỉnh vùng này.


Qua xác minh, nạn nhân tên là Đặng Văn Rô (65 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) - là cha ruột của Phương. Khi được mời lên làm việc, Phương chối tội và cho rằng mình không liên quan đến cái chết của cha.


Tuy nhiên, lời khai của Phương có nhiều mâu thuẫn, bất minh về thời gian nên sau nhiều giờ đấu tranh, biết khó có thể che giấu tội ác, Phương nhận tội, khai ra hành vi của mình. Bước đầu, Phương khai giữa mình và cha có mâu thuẫn kéo dài. Nạn nhân nhiều lần đánh chửi mẹ con Phương khiến gã bực tức, sinh lòng thù ghét.


Ngày 4/10, anh ta đi nhậu cùng vài người bạn. Khi về đến nhà, thanh niên này tiếp tục mâu thuẫn và cự cãi với cha. Bực mình, Phương cầm cây đập vào đầu ông Rô và siết cổ nạn nhân đến chết.


Gây án xong, Phương bỏ xác cha vào giỏ xách rồi đón xe đò mang lên Sài Gòn phi tang để cơ quan công an không điều tra được. Khám xét nhà nạn nhân, cơ quan công an thu được hung khí cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ án.


Theo Tri thức trực tuyến

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP