Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cha quỳ lạy, nhận lỗi vì con trai xâm hại bé gái 7 tuổi


Nạn nhân là cháu Mai (7 tuổi), hàng xóm với "yêu râu xanh" ở xã Kế An, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Chị Hương (26 tuổi, mẹ cháu Mai) kể chiều 8/11, chị ra sau bếp nấu cơm thì vẫn thấy con gái chơi ngoài sân với bé trai 6 tuổi hàng xóm.


Một lúc sau, chị Hương trở lên nhà thì không thấy con gái đâu nữa. Hốt hoảng, chị gọi to nhưng không nghe trả lời. Một lúc sau, Mai chạy ra khỏi nhà Lê Văn Hóa (20 tuổi).


Thấy con gái quần áo xộc xệch, mếu máo khóc nên vợ chồng chị gặng hỏi. Cháu Mai chỉ sang nhà Hóa nói: "Chú Hóa làm bậy với con".


Nghi vợ có chuyện chẳng lành, vợ chồng chị kiểm tra người con gái rồi sang nhà Hóa hỏi chuyện. Lúc này, thanh niên vẫn còn nồng nặc mùi rượu và nói không biết chuyện gì xảy ra với cháu Mai.


Vợ chồng chị Hương trình báo sự việc với công an xã và đưa con ra bệnh viện huyện khám. Cháu bé nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, xuất huyết vùng kín, liên tục la khóc khi bác sĩ đụng vào người.


Trong lúc cháu Mai đang điều trị tại bệnh viện, thì mọi người hay tin Hóa uống thuốc sâu tự tử, đang được đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhờ được cứu chữa kịp thời, ngay hôm sau Hóa đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần hồi phục.


Bước đầu làm việc với điều tra viên, Hóa thừa nhận đã "làm bậy" với cháu gái hàng xóm. Theo lời khai, sau chầu nhậu với đám bạn, khoảng 15 giờ ngày 8/11, Hóa say xỉn về nhà.


Lúc đi ngang qua nhà chị Hương, thấy Mai đang chơi ngoài sân nên anh ta nổi dục vọng. Ngày thường, Hóa vẫn chơi đùa với cháu hàng xóm. Gã quan sát thấy cha mẹ bé gái đều có ở nhà nên tìm cách dụ nạn nhân sang nhà mình để "yêu".


Trong lúc Hóa đang cưỡng hiếp cháu Mai thì nghe tiếng chị Hương gọi con. Anh ta hốt hoảng buông cháu ra, để nạn nhân chạy về.


Chị Hương cũng cho biết, từ hôm bị xâm hại, đêm nào cháu cũng giật mình, thường xuyên hoảng loạn, gia đình phải động viên rất nhiều và cho nghỉ học mấy ngày liền. “Thằng Hóa hay chơi đùa với sắp nhỏ nên gia đình tôi không cảnh giác. Ai ngờ xảy ra chuyện đau lòng như vậy”, chị nói.


Sau khi xảy ra sự việc, cha ruột Hóa đã sang nhà chị Hương quỳ gối xin tha thứ cho hành vi dại dột của con trai mình.


Hóa là con trai út trong gia đình, các anh chị đã lập gia đình ra riêng. Dù đã lớn nhưng Hóa vẫn còn rất ham chơi, hay rượu chè bê tha khắp xóm. Ở tuổi Hóa, nhiều bạn bè đã có việc làm ổn định, thậm chí lập có con bồng con bế nhưng còn gã vẫn chưa có một mối tình "vắt vai".


Mỗi ngày, Hóa chỉ làm bạn, chơi đùa với lũ trẻ trong ấp. "Gia đình với nhà cháu Mai cũng là chỗ anh em, không may con tôi dại dột gây chuyện tày đình, không đêm nào tôi ngủ được", cha Hóa nghẹn ngào.


Liên quan đến vụ việc, cơ quan công an đang chờ kết quả giám định pháp y để củng cố hồ sơ xử lý Lê Văn Hóa về hành vi Hiếp dâm trẻ em.


* Tên bị hại đã được thay đổi.


Theo Tri thức trực tuyến

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP