Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Kẻ giết cô giáo tiểu học vì mất 5000 đồng đã tự tử


Ngày 14/11, theo tin tức trên báo Dân Trí, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, khi đang điều trị bệnh tại BVĐK Cà Mau, đối tượng Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã tự tử vào khoảng 2h ngày 14/11.


Thông tin từ ngành chức năng Cà Mau cho hay, vào thời gian trên, khi thấy cửa của Khoa Ngoại tổng hợp BVĐK tỉnh Cà Mau khóa kín, đối tượng Hân đã lấy sợi dây thun dùng trong y tế treo cổ tự kết liễu.


Qua nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cũng như người dân, có thể do đối tượng Hân nghĩ rằng với hành vi sát hại vợ sẽ khó tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật nên y đã tìm đến cái chết.


Kẻ giết cô giáo tiểu học vì mất 5000 đồng đã tự tử - Ảnh 1


Ông Hân cũng chính là hung thủ giết chết vợ là bà Nguyễn Thanh H. (47 tuổi, giáo viên Trường tiểu học) vào ngày 24/10/2014.


Tối hôm xảy ra án mạng, ông Hân tỉnh giấc sau cơn say, lục túi quần lấy tiền mua thuốc hút. Không thấy 5.000 đồng trong túi quần đâu, ông Hân đổi thừa vợ lấy tiền liền bị phản ứng. Bực dọc trong người, ông Hân đay nghiến vợ, sau đó vớ được con dao Thái Lan dưới sau bếp liền đâm một nhát chí mạng vào ngực trái khiến bà H. tử vong. Người nhà đưa bà H. đi cấp cứu nhưng không kịp.


Cơ quan điều tra vào cuộc, bắt khẩn cấp sau đó khởi tố ông Hân về hành vi “Giết người”, tạm giam. Do bị thương tích ở phần bụng nên sau khi bị bắt ông Hân được đưa đi phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện đa khoa Cà Mau. Khoảng 4 ngày gần đây, vết giải phẫu có dấu hiệu nhiễm trùng nên ông Hân được đưa đến Khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để tiếp tục theo dõi, điều trị dưới sự theo dõi và giám sát của cán bộ quản lý phạm nhân.


Một số người nuôi bệnh tại Bệnh viện cho rằng ông Hân đã lợi dụng đêm khuya, cộng với sự mệt mỏi của cán bộ quản lý và y bác sĩ trực, rồi dùng dây chun quần cột vào khung cửa sổ để treo cổ tự tử . Lúc chết, chân của ông Hân còn bị khóa vào thanh inox của giường bệnh.


Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng Cà Mau vào cuộc nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của phạm nhân Hân, đồng thời xem xét xử lý trách nhiệm của những cán bộ phụ trách giám sát nhưng để phạm nhân tử vong.


Tuệ Lâm (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP