Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mơ thấy bị bóp cổ, cầm dao chém chết người yêu


Theo cáo trạng, Nguyễn Mai Hoàng Long và Đỗ Thị Trường An (SN 1992, ngụ Tiên Phước, Quảng Nam) yêu nhau từ cuối năm 2007. Đến năm 2010, Long học tại trường Cao đẳng Phương Đông còn An làm nhân viên tiếp thị rượu, đều ở Tam Kỳ.


Cả hai sống chung, đã "quan hệ" với nhau. Cuối năm 2013, An có thai và đi phá bỏ. Nhiều lần Long bảo An nghỉ làm ở quán bar nhưng An không đồng ý, từ đó, Long tỏ ra nghi ngờ An có người yêu.


Mơ thấy bị bóp cổ, cầm dao chém chết người yêu - Ảnh 1


Ngày 11/6/2014, Long cùng với bà Mai Thị Tân (mẹ ruột, SN 1964) đến nhà anh Mai Kim Đại (SN 1969, cậu ruột của Long, ngụ tại Tiên Phước) để trông nhà giúp. Tại đây, Long có gọi điện rủ An tới chơi. Khi An đến, cả 2 nói chuyện qua lại và xảy ra mâu thuẫn. Cãi nhau một lúc, An bỏ vào nhà nằm.


Khoảng 21h cùng ngày, Long gọi An ra ngoài nói chuyện tiếp nhưng An không chịu ra, Long tỏ ra bực tức. Đến khoảng 22h30 Long đi vào nhà, dặn mẹ ngủ sớm. Cả 3 ngủ dưới đất, Long nằm giữa, bà Tân và An nằm 2 bên.


Khoảng 3h sáng ngày 12/6, ngủ một lúc, Long nằm mơ thấy An bóp cổ mình nên giật mình chạy xuống bếp lấy 1 con dao, loại dao lỡ dài lên chém liên tiếp vào An cho đến chết.


Khi đó, bà Tân can ngăn nhưng không được nên lao ra ngoài kêu cứu. Khi người dân sống cạnh chạy đến nơi, Long đã đi lên Công an xã trình diện hành vi phạm tội của mình.


Căn cứ bản cáo trạng, căn cứ chứng cứ và lời khai tại tòa, áp dụng điểm n khoản 1 điều 93 BLHS, Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Mai Hoàng Long 20 năm tù giam về tội giết người , đồng thời bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân 90 triệu đồng.


Theo Pháp luật Việt NamMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP