Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bạn treo thưởng, nam thanh niên dùng roi điện cướp xe phân khối lớn


Theo tin tức trên báo Dân Việt, ngày 14/12, Đội cảnh sát 113- Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cảnh sát cơ động đã bàn giao đối tượng Nguyễn Tấn Hiếu (27 tuổi, trú quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cho Công an TP. Nha Trang tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Cướp tài sản .


Bạn treo thưởng, nam thanh niên dùng roi điện cướp xe phân khối lớn - Ảnh 1


Trước đó, khoảng 15h ngày 13/12, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Tấn Hiếu đã dùng roi điện chích vào người anh Phạm Quang V (38 tuổi, trú phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang) nhằm cướp chiếc xe mô tô thể thao, hiệu Honda CBR 600 phân khối. Rất may anh V chống đỡ được bò, chạy xuống cầu cứu nhân viên khách sạn. Thấy sự việc bại lộ Hiếu chạy lên lan can khách sạn cố thủ.


Cảnh sát 113 nhận được tin báo đã đến hiện trường, 30 phút sau đã khống chế được Hiếu. Kiểm tra phòng Hiếu thuê thu giữ 2 roi điện, 2 đoản phá khóa, 1 bộ tóc giả, 2 cuộn dây dù, 2,5 triệu đồng, 2 điện thoại di động, 1 dây nịt, 1 túi xách đeo hông, 112 USD, 2 SGD, 1 thẻ ATM, 2 chứng minh nhân dân …


Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận, ngày 10/12 vừa qua, Hiếu cùng một người bạn vào một trang mạng Internet thì thấy anh Phạm Quang V rao bán chiếc xe mô tô thể thao hiệu Honda CBR 600 phân khối. Sau khi y được một người bạn “khích” rằng, nếu Hiếu cướp được chiếc xe trên thì sẽ được người này “thưởng” 100 triệu, ngược lại nếu y không cướp được sẽ mất 10 triệu đồng. Trước thách thức của người bạn, cùng với một khoản tiền “thưởng” lớn, Hiếu đã không ngại ngần gật đầu đồng ý.


Bạn treo thưởng, nam thanh niên dùng roi điện cướp xe phân khối lớn - Ảnh 2


Sau đó, Hiếu tiếp tục vào mạng và liên lạc với anh V để vờ hỏi mua chiếc xe mô tô của anh này. Hiếu hẹn gặp anh V tại TP. Nha Trang vừa để xem hàng rồi mới đi đến thỏa thuận giá cả và được anh V đồng ý.


Sáng 13/12, sau khi ra đến Nha Trang, Hiếu thuê phòng của khách sạn Thăng Long, ở số 56 đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha trang để lưu trú. Sau đó đối tượng gọi điện thoại cho anh V và hẹn đến phòng 309, khách sạn Đại Dương Xanh để tiến hành giao dịch.


Đúng hẹn, khoảng 15h ngày 13/12, anh V chạy chiếc xe mô tô thể thao nêu trên đi đến khách sạn Đại Dương Xanh. Sau ít phút làm quen, tại phòng 309, hai bên đã tiến hành thương lượng giá cả và đi đến thống nhất mua bán với giá 150 triệu đồng.


Tuy nhiên, trong khi anh V đang viết giấy thỏa thuận để bán chiếc xe mô tô cho Hiếu, thì bị đối tượng đi đến phía sau, bất ngờ rút chiếc roi điện chích vào cổ nhằm mục đích làm anh V bất tỉnh để ra tay cướp tài sản là chiếc xe mô tô kể trên. Bị tấn công bất ngờ, anh V tuy bị choáng nhưng vẫn tìm cách chống đỡ làm chiếc roi điện của tên cướp rơi xuống nền nhà.


Hiếu tiếp tục rút thêm trong người ra một chiếc roi điện định chích vào người anh V nhưng bị anh này chống đỡ kịch liệt. Trong lúc giằng co, anh V tóm được tay của Hiếu rồi dồn đối tượng vào góc phòng. Trong giây lát, anh V đạp cửa tháo chạy ra bên ngoài nhưng vẫn bị Hiếu cầm theo roi điện đuổi theo.


Khi thấy anh V thoát xuống tầng trệt cầu cứu nhân viên của khách sạn, biết ý đồ của mình đã bị đổ bể, Hiếu mới lẩn trốn ra phía lan can tầng 1 của khách sạn và bị bắt sau đó.


Xem thêm Clip:


Hé lộ dần những thành viên trong nhóm cướp hàng trăm lượng vàng.


“Sau khi chích roi điện làm nạn nhân bất tỉnh, tiếp đến em sẽ dùng dây dù trói chân tay người này lại để lấy chiếc xe mô tô rồi chuồn”, Hiếu khai nhận về kế hoạch cướp tài sản của mình.


Để qua mặt cơ quan công an và nhân viên của khách sạn, sau khi làm nạn nhân bất tỉnh, cướp được tài sản, Hiếu khai rằng sẽ đội tóc giả khi rời khỏi khách sạn. Thế nhưng kế hoạch cướp tài sản của đối tượng đã hoàn toàn bị đổ bể và y sẽ phải trả một cái giá rất đắt về hành vi vi phạm pháp luật của mình.


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP