Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đôi nam nữ ôm nhau chết trên giường: Nhiều sinh viên chưa hết bàng hoàng


Sáng 13/1, đúng một ngày sau vụ việc kinh hoàng đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ, PV báo điện tử người đưa tin có mặt tại dãy nhà trọ ngõ D.N.A (thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Nhiều bạn sinh viên tại đây còn chưa hết rùng mình run sợ trước vụ việc đau lòng của đôi bạn trẻ cùng dãy trọ.


Chia sẻ với PV báo Người đưa tin sau một đêm ở tại dãy nhà trọ có đôi nam nữ ôm nhau tự tử, nhiều bạn sinh viên vẫn đọng lại bộ mặt tái mét, thất thểu.


Đôi nam nữ ôm nhau chết trên giường: Nhiều sinh viên chưa hết bàng hoàng - Ảnh 1


Bạn Hoàng Q., một người cùng dãy trọ với hai nạn nhân còn chưa hết bần thần: “Đêm hôm qua là quãng thời gian kinh hoàng đối với mỗi bạn sinh viên ở tại khu nhà trọ này, chúng em bị ám ảnh về sự việc xảy ra với anh Vũ Văn H. và chị Phạm Thị H. và không ai dám tới gần căn phòng trọ nơi anh chị thuê trước đó”.


Một bạn sinh viên cho biết thêm: “Ngay trong chiều hôm qua, đã có những sinh viên vì quá sợ hãi nên quyết định chuyển đi trọ ở khu vực mới. Với những người ở lại, không ai dám một mình ngủ qua đêm,bản thân em phải qua nhà bạn cạnh phòng trọ để ngủ cùng vì quá sợ hãi”.


Nhớ lại sự việc đau lòng xảy ra với đôi nam nữ từng là hàng xóm của mình, bạn Bích P.(sinh viên năm cuối, Học viện Nông nghiệp Việt Nam) là người đầu tiên chứng kiến sự việc thất thần kể lại: Khoảng 8h sáng 12/1, Phương nhận được tin nhắn của anh Vũ Quốc H. (sinh năm 1991, quê Hưng Yên) trọ cách nữ sinh này 2 phòng nhắn tin từ trước đó ít phút với nội dung: “Nếu không thấy anh mở cửa thì xông vào nhé”.


Đôi nam nữ ôm nhau chết trên giường: Nhiều sinh viên chưa hết bàng hoàng - Ảnh 2


Căn phòng trọ nơi xảy ra sự việc.


Hoảng hốt, nữ sinh này vội chạy sang gõ cửa nhưng không thấy anh Hội ra mở. Nghi có chuyện chẳng lành, cô liền gọi bạn Hoàng Minh N. (sinh viên năm cuối Học viện Nông Nghiệp, trọ phòng bên cạnh) ra phá cửa xông vào.


Xem thêm: Thất tình, buồn đời đâm tự tử


“Dùng hết sức, đạp cửa xông vào, em và P. chết đứng khi nhìn thấy anh H. và chị Phạm Thị H. nằm bất động trên giường. Tiến lại gần, thấy cả 2 anh chị sùi bọt mép, quá hoảng hốt, bọn em chạy ra ngoài tri hô các bạn trong dãy trọ rồi báo chủ nhà”, N. bàng hoàng kể lại.


Nhiều sinh viên thuê trọ cùng dãy với nạn nhân cho biết, phòng trọ trên được anh H. thuê ở từ nhiều tháng nay. Anh H. và chị H. yêu nhau đã lâu, anh H. đang làm ở nội thành Hà Nội và thường đi làm từ sáng sớm đến tận khuya mới về nên ít có thời gian trò chuyện. Còn chị H. vừa ra trường vài tháng nay, đang làm việc ở Bắc Giang.


Xuân Tùng – Hoa ThịMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP