Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

TP.HCM: Thiếu nữ cầm đầu đường dây mại dâm giá 3 triệu đồng


Theo tin tức trên báo Vnexpress, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm quy mô hoạt động tại trung tâm TP.HCM.


Hiện công an quận 1 đang lập hồ sơ xử lý hành chính đối với 6 người gồm 3 khách mua dâm và 3 chân dài bán dâm.


Ngoài ra, công an đang lập hồ sơ xử lý hình sự đối với 2 đối tượng khác là Đỗ Thị Hồng (tự Trâm, SN 1988, ngụ TP Hài Phòng, tạm trú quận 1, là quản lý của nhà hàng KTV, số 2 đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và Trần Thị Diễm Thúy (SN 1986, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận 1, là tiếp tân của khách sạn ở số 190 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) về hành vi “môi giới mại dâm” và “chứa chấp mại dâm”.


TP.HCM: Thiếu nữ cầm đầu đường dây mại dâm giá 3 triệu đồng - Ảnh 1


Theo đó, khoảng 17h30 chiều 13/1, có ba người khách nam đến nhà hàng KTV. (số 2 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để ăn nhậu. Tại đây quản lý nhà hàng đã bố trí ba tiếp viên nữ vào phục vụ.


Nhậu đến khoảng 19h30 cùng ngày, ba người khách nam đề nghị được mua dâm ba tiếp viên nữ. Nhóm khách đã gọi điện thoại cho người quản lý nhà hàng tên là Trâm (tên thật là Đỗ Thị Hồng, 27 tuổi, quê Hải Phòng) để đặt vấn đề mua dâm. Sau cuộc gọi của khách, Hồng đã gọi điện thoại cho ba nữ tiếp viên và “dặn dò” ra giá tiền bán dâm là 3 triệu đồng/người/lần.


Thoả thuận giá mua bán dâm xong, nhóm khách và tiếp viên đã dẫn nhau đến khách sạn gần đó (số 190 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).


Khi thấy nhóm ba khách nam vào thuê phòng, Trần Thị Diễm Thuý là tiếp tân của khách sạn đã biết là khách vào thuê phòng để mua dâm. Một lúc sau thì ba tiếp viên nữ đến, Thuý biết nhóm này vào bán dâm cho ba người khách lúc này nhưng vẫn đồng ý cho vào.


Trong lúc các cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn thì bị trinh sát hình sự công an quận 1 ập vào bắt quả tang. Tại hiện trường, công an thu giữ hai bao cao su đã qua sử dụng (có một cặp mua bán dâm không sử dụng bao cao su) và một số tang vật. Ngay sau đó những người có liên quan đã bị đưa về trụ sở để lập hồ sơ.


TP.HCM: Thiếu nữ cầm đầu đường dây mại dâm giá 3 triệu đồng - Ảnh 2


Theo Hồng khai, nhà hàng KTV có 10 – 15 nữ tiếp viên, thường được Hồng bố trí ngồi cùng phòng phục vụ khách ăn nhậu và kể cả đến khách sạn gần đó mua bán dâm.


Thời điểm khi nhóm khách nói trên mua dâm ba tiếp viên nữ, có ý định đưa trước 9 triệu đồng mua dâm cho Hồng nhưng Hồng không nhận mà yêu cầu đưa trực tiếp cho các tiếp viên. Các tiếp viên khai, sau khi bán dâm xong sẽ “bồi dưỡng” cho Hồng 500 ngàn đồng.


Hồng thừa nhận, điều động nữ tiếp viên bán dâm là để chiều khách nhằm mục đích kiếm tiền “boa” từ khách và 10% hóa đơn bàn nhậu của khách do nhà hàng chi trả.


Riêng tại khách sạn số 190 đường Cống Quỳnh, đối tượng Thúy là tiếp tân từ giữa năm 2013 đến nay. Thúy biết các nữ tiếp viên nhà hàng KTV và khách thuê phòng để mua bán dâm nhưng để cải thiện thu nhập nên Thúy đồng ý sắp xếp phòng cho các cặp tại đây.


Hiện công an quận 1 đang mở rộng điều tra.


Nạn mại dâm 'trai giả gái' hoành hành ở Sài Gòn


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP