Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ xe BMW tông chết hai dân quân: Mời chủ xe làm việc


Theo tin tức tức trên báo Người Lao Động, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 9/1 cho biết đã xác định được biển số thật của chiếc xe BMW gắn biển kiểm soát 29A-410.86 do thượng úy Phạm Hồng Tuân, công tác tại tổ Xử lý tai nạn giao thông Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, điều khiển gây tai nạn khiến 2 người chết và nhiều người khác bị thương vào rạng sáng 6/12/2014.


Qua xác minh, chiếc xe gây tai nạn nêu trên được đăng ký với biển kiểm soát 50Z-2039, người đứng tên là Võ Thanh Ngọc, địa chỉ 985 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM. Biển kiểm soát 29A-410.86 gắn trên xe lúc gây tai nạn là giả. Điều đáng nói, biển số 29A-410.86 cũng được xác định là biển thật nhưng là của một chiếc xe khác đã đăng ký tại Hà Nội.


Vụ xe BMW tông chết hai dân quân: Mời chủ xe làm việc - Ảnh 1


Hiện bà Ngọc không còn ngụ tại nơi cư trú như địa chỉ đăng ký xe. Để làm rõ các nội dung liên quan đến chiếc xe BMW trên, Văn phòng Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đề nghị bà Võ Thanh Ngọc trong thời gian một tháng kể từ ngày thông báo đến Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC44) công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tại số 15 đường Trường Chinh, phường Phước Trung, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để làm việc. Nếu bà không đến làm việc, Cơ quan CSĐT sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.


Như đã thông tin, rạng sáng ngày 6/12/2014, Phạm Hồng Tuân điều khiển ôtô hiệu BMW biển số 29A- 410.86 mượn của một người bạn tại Đồng Nai chạy trên đường tỉnh lộ Mỹ Xuân-Hòa Bình (khu vực hồ Núi Nhạn, ấp Tân Giao, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức) bất ngờ lao thẳng sang bên trái đường tông vào một nhóm dân quân, dân phòng đang đứng bên đường, chuẩn bị đi tuần tra.


Vụ tai nạn khiến hai dân phòng thiệt mạng, bảy người bị thương nặng. Riêng cảnh sát Tuân chỉ bị xây xát nhẹ. Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Tuân để điều tra về tội vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.


Chạy không thoát, quay lại tấn công CSGT


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP