Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hôm nay (5/2), xét xử ‘Tập đoàn massage kích dục’ Tân Hoàng Phát


Theo dự kiến, chiều 5/2, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ án bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại 'Tập đoàn massage kích dục ' Tân Hoàng Phát (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM) từng gây xôn xao dư luận.


Tin tức đưa trước đó, ngày 5/9/2014, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm lần 2, tuyên phạt Phan Cao Trí (41 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, chủ Công ty TNHH Tân Hoàng Phát) 12 năm tù; Phan Việt Hậu (29 tuổi, Giám đốc Công ty Tân Hoàng Phát) 10 năm tù; Phan Quốc Cường (37 tuổi, Giám đốc chi nhánh Kim Thu, thuộc Tân Hoàng Phát) 9 năm tù về hai tội danh “bắt giữ người trái pháp luật” và “cưỡng đoạt tài sản”.


Phan Thị Yến (vợ Phan Cao Trí) bị phạt 4 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Nguyễn Hoài Nhanh (29 tuổi, Phó quản lý cơ sở massage Hoàng Thành) 1 năm tù và Nguyễn Minh Phương (40 tuổi, quản lý tiếp viên cơ sở massage Hoàng Thành) 3 năm tù về cùng tội “bắt giữ người trái pháp luật”.


Sau phiên tòa sơ thẩm, có hai bị cáo kháng cáo xin được hưởng án treo là Phan Thị Yến và Nguyễn Minh Phương.


Hôm nay (5/2), xét xử ‘Tập đoàn massage kích dục’ Tân Hoàng Phát - Ảnh 1


Cáo trạng của cơ quan công tố cho biết, được thành lập vào cuối năm 2005, với chức năng chính là kinh doanh dịch vụ xông hơi – xoa bóp, ngoài Tân Hoàng Phát, Trí và nhóm đàn em thân tín còn thành lập ra thêm 4 cơ sở massage vệ tinh khác.


Trí cử nhân viên của mình về các tỉnh, TP thuộc khu vực miền Tây để tuyển những cô gái trẻ đẹp, cả tin vào làm kỹ thuật viên massage của Tân Hoàng Phát.


Để qua mặt sự kiểm soát của các cơ quan chức năng, Trí và Yến đã yêu cầu các nữ nhân viên phải ký tên mình vào 2 hợp đồng lao động khác nhau, trong đó 1 hợp đồng theo đúng các quy định của Nhà nước về chế độ tiền lương, thời gian làm việc và thời gian nghỉ. Hợp đồng còn lại, Trí và Yến đưa ra những điều kiện làm việc vô cùng khắc nghiệt như: ăn ở ngay tại chỗ làm, không được đi ra ngoài, làm 6 tháng mới được phép nghỉ phép 1 lần, nếu tự ý nghỉ việc thì phải bồi thường 24 triệu đồng cho Tân Hoàng Phát, không trả tiền lương cho các nhân viên dù trong hợp đồng ghi lương là 670.000 đồng, trích lại 10% số tiền ‘bo’ hàng ngày của các nhân viên để dành cho vợ chồng Trí – Yến.


Số tiền còn lại của nhân viên, Trí và Yến cũng tìm mọi cách để lấy như: tiền mua son phấn, quần áo đồng phục, vật dụng cá nhân phải mua của vợ chồng này với giá rấ cao. Hàng ngày, các nhân viên ngoài việc phải làm công việc xoa bóp, còn phải thực hiện việc kích dục hay thậm chí bán dâm cho khách.


Khi hết giờ làm, có người của Trí đưa về nhà là nơi ở chung của các nhân viên, luôn có 10 bảo vệ đứng canh phòng cẩn thận. Nhân viên nào có ý định bỏ trốn, hay không làm hài lòng khách thì sẽ bị bảo vệ đánh đập tàn nhẫn không thương tiếc.


Trong khi đang làm việc tại Tân Hoàng Phát, nếu lỡ nữ nhân viên nào có thai với khách, thì cũng bị Trí yêu cầu phải phá bỏ cái thai này.


Đêm ngày 6/12/2008, cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM tổ chức đột kích bất ngờ vào các cơ sở của Tân Hoàng Phát, giải cứu 64 tiếp viên nữ đang bị giam giữ. Khi sự việc bị phát giác, có thêm 29 nhân viên khác lên cơ quan Công an tố cáo thêm nhiều hành vi khác của tập đoàn massage kích dục này.


Ngày thứ 2 xét xử "Tập đoàn massage kích dục Tân Hoàng Phát"


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP