Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đi tìm em, anh trai bị đánh chết tức tưởi


Theo tin tức trên báo Tiền Phong, ngày 1/2 Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang điều tra một vụ án mạng xảy ra tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An).


Nạn nhân trong vụ án này là anh Phan Hữu Q. (SN 1989, trú tại xóm 20, xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn).


Đi tìm em, anh trai bị đánh chết tức tưởi - Ảnh 1


Theo cơ quan công an cho biết, Q. bị một nhóm trai làng của xã Nam Lĩnh (huyện Nam Đàn) đánh chết chiều ngày 31/1.


Trước đó, em trai Q. là Phan Hữu Quỳnh mâu thuẫn với nhóm trai làng của xã Nam Lĩnh tại một đám cưới. Khi bị nhóm trai làng này đuổi đánh, Quỳnh và nhóm bạn chạy trốn.


Không đuổi được nhóm của Quỳnh, nhóm trai làng xã Nam Lĩnh hậm hực bỏ về. Khi đi đến gần cổng trường THPT Kim Liên (xã Kim Liên, Nam Đàn) thì gặp Q.


Cho rằng anh Q. ra cản đường cho em trai chạy trốn, nhóm trai làng côn đồ đã xông tới dùng gậy gỗ đánh Q. bất tỉnh tại chỗ và tử vong ngay sau đó. Gây án xong nhóm thanh niên này bỏ đi.


Chia sẻ trên Vnexpress, Đại tá Cao Tiến Mai – Trưởng công an huyện Nam Đàn cho biết: "Nạn nhân được xác định tử vong do vỡ hộp sọ. 6 nghi can bị triệu đều trú tại xã Nam Lĩnh có tuổi đời còn rất trẻ. Bước đầu nhóm này khai dùng gậy gỗ đánh vào đầu nạn nhân. Hiện chiếc gậy gây án vẫn chưa tìm thấy, cơ quan điều tra đang làm rõ danh tính người trực tiếp gây án".


Vợ chồng em đánh chết vợ chồng anh


Tiểu Hoa (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP