Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp để điều tra


Theo tin tức trên báo Vnexpress, tối 27/2, Cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, tức diễn viên - người mẫu Trang Trần ) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.


Người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp để điều tra - Ảnh 1


Trung tá Phạm Trung Thành (Trưởng Công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.


Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô được cho là tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an.


Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục chửi cảnh sát bằng những lời tục tĩu. Hành vi này đã được ghi lại trong một đoạn clip dài hơn một phút.


Người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp để điều tra - Ảnh 2


Trang Trần tại cơ quan công an. - Ảnh: Đại Lộ.


Theo Đại Lộ, trong clip, Trang Trần thể hiện thái độ bức xúc, sử dụng những lời lẽ hỗn láo với công an đang có mặt tại đây.


Thậm chí, trong nhiều câu nói, Trang Trần không ngại nói những từ ngữ vô cùng thô tục, lăng mạ những người có mặt tại phòng.


Trang Trần là người mẫu có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Cô nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và cũng là người đầu tiên tố cáo chuyện người mẫu bán dâm.


Tuy nhiên, cách đây một thời gian, cô gần như không còn tham gia vào công việc người mẫu, thay vào đó, cô thi thoảng xuất hiện với vai trò diễn viên ở các sân khấu kịch tại TP. Hồ Chí Minh.


Trang Trần cũng mới tham gia một vai diễn trong bộ phim Hương Ga .


Người thân rơi nước mắt khi thanh niên gây rối bị phạt tù.


Kim Thành (tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP