Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Người mẫu Trang Trần có dấu hiệu vi phạm hình sự


Tin tức báo Người đưa tin nhận được, Cơ quan công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho hay: Đơn vị này đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Trần Thị Trang (tức cựu diễn viên, người mẫu Trang Trần) về hành vi chống người thi hành công vụ.


Thông tin trước đó, đêm 26/2, Trần Thị Trang đã bị công an bắt giữ và đưa về tạm giữ hành chính tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. Tại đây Trang có thái độ không đúng mực và lăng mạ các chiến sỹ đang thi hành công vụ.


Người mẫu Trang Trần có dấu hiệu vi phạm hình sự - Ảnh 1


Trước đó, đêm 26/2, Trang cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm. Đến phố Đào Duy Từ, tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.


Do đi vào đường cấm nên lực lượng công an yêu cầu phạt lái xe. Khi đó, Trang phản ứng, cho rằng đường vào ban đêm làm gì có ai đi, sao không cho người ta đi.


Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an, thì Trang Trần dù là khách trên xe song đã có phản ứng mạnh, xảy ra tranh cãi nên đã bị công an phường đưa về trụ sở Công an phường Hàng Buồm để tiếp tục làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ công an trong phường.


Cơ quan điều tra xác định hành vi của Trần Thị Trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Ngoài ra, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của Trần Thị Trang.


Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Xuân TùngMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP