Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Truy tìm chủ nhân chiếc xe ô tô chứa 50 bánh heroin


Theo tin tức từ báo Thanh niên, ngày 5/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đang điều tra, truy tìm chủ sở hữu 50 bánh heroin phát hiện trên chiếc xe ô tô bị bỏ lại ở khu tập thể Văn Khê (quận Hà Đông, Hà Nội), đồng thời làm rõ những người liên quan đến chiếc xe trên.


Liên quan đến vụ việc này, tờ Tuổi trẻ cho biết, vào sáng 29/1, Công an phường Phú La, quận Hà Đông, phát hiện chiếc xe ô tô Hyundai Accent đeo biển số 29A-340.22 đỗ tại khu tập thể Văn Khê trong tình trạng có vết rạn nứt do va quẹt, cửa xe khoá kín.


Truy tìm chủ nhân chiếc xe ô tô chứa 50 bánh heroin - Ảnh 1


Cơ quan công an đã kiểm tra, thông báo nhưng không có người trên địa bàn nhận. Bên cạnh đó, phát hiện chiếc xe có dấu hiệu liên quan đến tội phạm nên Công an quận Hà Động đã bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an , xử lý theo thẩm quyền.


Xem thêm clip: Lật tẩy chiêu trò giấu 6 bánh heroin trong thùng mì ăn liền.


Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã phối hợp với viện KSND tối cao và các cơ quan chức năng, đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra chiếc xe ô tô này, phát hiện trên xe có 50 bánh heroin được đặt trong 2 túi xách du lịch ở băng ghế sau và cốp xe.


Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh chủ xe cũng như tung tích người điều khiển để xử lý.


T. Phong (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP