Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chồng 64 tuổi ghen tuông chém chết vợ lĩnh án chung thân


Chồng 64 tuổi ghen tuông chém chết vợ lĩnh án chung thân - Ảnh 1


Theo tin tức trên Vnexpress, vào ngày 27/3, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Phạm Phú Tình (65 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Giết người.


Theo HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo Phạm Phú Tình có tính chất côn đồ, vì động cơ đê hèn, thực hiện một cách man rợ nên giữ nguyên y án tù chung thân như cấp sơ thẩm.


Theo cáo trạng được báo Công lý đưa tin, vào khoảng 18h ngày 4/6/2014, Tình đi làm về và đã uống rượu say. Thấy cửa nhà khóa ngoài, không sáng đèn, biết bà S. (người vợ đã có 7 mặt con với bị cáo) đã về nhà cha ruột là ông Nguyễn Văn Bá. Tình nảy sinh ý định giết chết bà S.


Ngay lúc đó, Tình lấy một con dao tại nhà bếp rồi đến nhà ông Bá.


Video xem thêm:


Chồng giết vợ rồi tự sát chỉ vì cuồng ghen.


Khoảng 19h, Tình tới nhà cha vợ nhưng không vào nhà, mà đứng ở vách nghe ông Bá và vợ trò chuyện. Nghe ông Bá kêu bà S. ly dị, thì Tình liền xông vào chém quyết liệt vào đầu, mặt, vai và ngực bà S.


Khi bị con trai là Phạm Phú Sang dùng ghế ném vào người, Tình mới cầm dao bỏ chạy đến nhà anh ruột gần đó. Tình kể sự việc cho anh mình biết và nói sẽ ra Công an xã đầu thú.


Sau đó, lực lượng chức năng đến bắt Tình và thu giữ hung khí gây án.


Bà S. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang. Do vết thương quá nặng, sốc do mất máu cấp nên đã tử vong vào 21h cùng ngày.


Hoàng My

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP