Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nokia được bầu chọn có thiết kế đẹp nhất


Sẽ thật khó cho mỗi người trong số chúng ta nếu như phải đưa ra lựa chọn về chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác nếu chỉ nói về một số quan điểm chung liên quan đến những ưu điêm và nhược điểm về hình thức của mỗi sản phẩm.


Đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây có thể kể đến chiếc điện thoại HTC One mới được ra mắt chỉ vài ngày trước với nhiều đường nét thiết kế tinh tế trên lớp vỏ bằng nhôm nguyên khối. Về tổng thể, One thực sự là một sản phẩm mới đầy vẻ cuốn hút và vô cùng ấn tượng.Mặc dù vậy, không chỉ có HTC One, iPhone 5 cũng là một thiết bị di động có lớp vỏ nhôm được thiết kế với tính thẩm mĩ cao. Trong khi đó, chiếc Xperia Z của Sony cũng được đánh giá cao với mặt kính không những đẹp mà còn tỏ ra rất hữu dụng với khả năng chống bụi và nước.

Dù không có được lớp vỏ sang trọng bằng nhôm hay kính, song các sản phẩm với lớp vỏ bằng nhựa polycarbonate của Samsung cũng tỏ ra không hề thua kém với điểm nhấn nằm ở sự mềm mại và thoải mái mỗi khi cầm trên tay. Giống như Samsung, Nokia hiện tại cũng luôn tin tưởng vào chất liệu vỏ làm bằng nhựa thay vì các loại hợp kim, kim loại khác trên dòng sản phẩm Lumia đa sắc màu của mình.Cuộc bình chọn mới đây được tiến hành trên trang công nghệ PhoneArena của Mỹ đã cho thấy Nokia đang là công ty có các mẫu điện thoại mang thiết kế đẹp nhất khi nhận được tới 8752 lượt bình chọn, chiếm 47.97 phần trăm tổng số người tham gia. Ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Sony và HTC trong khi Apple và Samsung chỉ có thứ hạng khiêm tốn ở 2 vị trí tiếp sau đó.


Theo TTVN

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP