Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phóng viên Người đưa tin bắt cướp trên đường phố Sài Gòn


Đọc thêm:>Giả làm khách uống cafe cướp Ipad gây rúng động


Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 28/2/2013, khi chị Nguyễn Ngọc Dung (sn 1983, trú tại Phan Văn Trị, Phường 11, Gò Vấp) đang đi xe máy đến đoạn qua ngã ba Nguyễn Văn Nghi giao với Lê Lợi, đoạn cạnh chợ Gò Vấp thì bị 2 tên cướp vượt lên giật sợi dây chuyền bạch kim.
Người dân đã lao tới hỗ trợ phóng viên Phạm Khoa bắt giữ tên cướp (mặc áo màu đen).


Đúng lúc đó anh Phạm Khoa (PV báo Nguoiduatin.vn) đang đi tác nghiệp, nghe thấy tiếng hô “cướp cướp” đã lập tức truy đuổi rồi dùng xe của mình lao thẳng vào xe của bọn cướp. Khi 2 tên cướp vứt xe định bỏ chạy thì một tên bị anh đạp thẳng vào mặt, tên thứ hai bị anh gạt chân ngã sấp.


Ngay sau đó anh Khoa đã cùng người dân lao vào bắt được một tên, giao cho công an phường 5 (quận Gò Vấp). Tên còn lại hiện đã xác định được danh tính và đang bị cơ quan công an truy bắt.


Trao đổi với PV, ông Tạ Thành Văn (trú tại đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp) là một xe ôm cùng tham gia bắt cướp cho biết: Thấy anh Khoa truy đuổi, tôi cũng lao theo hai tên cướp để cùng với mọi người bắt giữ chúng. Hiện cả xe tôi và xe của anh Khoa đều bị hỏng nặng. Tuy nhiên, dù sao tên cướp cũng đã bị bắt. Mong rằng các cơ quan pháp luật sẽ xử lý bọn chúng thích đáng.


Xuân Hòa

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP