Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt gọn đối tượng giết thiếu nữ trong phòng trọ


Khoảng 18h00 hôm nay, ngày 19/3, Phòng Cảnh sát hình sự công anTP Hà Nội (PC45) cho biết, cơ quan này đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan (trong đó có công an huyện Từ Liêm, công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình) đã điều tra và bắt gọn hung thủ giết thiếu nữ trong một phòng trọ thuộc xóm 3, thôn Phú Đô, xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội).Đối tượng Lê Diên Hải tại cơ quan điều tra.


Theo đó, hung thủ được xác định tên là Lê Diên Hải (SN 1980 ở khu 6, xã Vụ Cầu, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ). Khi bị bắt, Hải đang lẩn trốn tại địa phận dốc Phấn, thuộc xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.


Hiện cơ quan điều tra cũng đã bắt giữ chiếc xe máy mà hung thủ đã lấy của nạn nhân sau khi gây án.Chiếc xe máy do hung thủ lấy của nạn nhân sau khi gây án.


Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hải đã thừa nhận là người tình và cũng là hung thủ giết chết chị Phạm Thị Ánh Tuyết. Sau khi gây án, Hải bỏ trốn lên Hòa Bình. Đến khoảng 14h00 chiều nay thì bị bắt gọn tại địa điểm nói trên. Đến 18h00 chiều nay, hung thủ đã được di lí về Hà Nội và cũng là lúc cơ quan CSĐT công bố thông tin vụ án tới báo chí.


Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ chuyển tới độc giả thông tin chi tiết về vụ án mạng này.

Trước đó, khoảng 17h00, ngày 18/3, người dân xóm 3, thôn Phú Đô, xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội) nghe thấy tiếng kêu thất thanh của một người phụ nữ khi người này phát hiện có người chết trong phòng trọ.


Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Phạm Thị Ánh Tuyết (SN 1983, trú tại số 219 Nguyễn Viết Xuân, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).


Tại hiện trường, nạn nhân nằm ngửa trên giường, áo dính đầy máu, trên ngực phải bị một nhát kéo đâm thấu.Quyết Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP