Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Facebook công bố thay đổi TimelineNơi lưu giữ tất cả


Facebook cho biết hãng đã tiến hành thay đổi giao diện nhật ký người dùng Timeline để trở thành “nơi bạn lưu giữ những thứ quan tâm”


Giờ đây trangTimeline về bạn (phần About) sẽ dễ sắp xếp hơn rất nhiều. Những nét được thiết kế lại sẽ giúp bạn đưa nhạc, phim, chương trình TV mà bạn yêu thích vào cùng một chỗ, với ảnh và bạn bè của bạn.Mục phim trên timeline mới


Các ứng dụng xem phim nổi tiếng như Flixster hay Netflix cũng được tích hợp vào phần này.


Với những người yêu sách, giao diện Timeline mới sẽ giúp người dùng theo dõi hoặc thêm vào các cuốn sách muốn đọc với Googdreads.Giao diện phần sách.


Facebook cũng cung cấp cho người dùng công cụ để có thể thêm vào những tựa sách mà bạn bè đang đọc vào phần theo dõi.Thêm sách bạn bè đang đọc vào tủ sách của mình.


Giao diện Timeline mới sẽ hỗ trợ rất nhiều ứng dụng. Ví dụ như bạn có thể thêm vào ứng dụng Instagram để chia sẻ những khoảnh khắc làm “phó nháy” của bạn.Các ứng dụng như Instagram sẽ có nhiều "đất diễn" hơn


Layout gọn gàng hơn


Đón nhận phản hồi của người dủng rằng giao diện timeline cũ khó đọc, Facebook sẽ xếp các bài post sang phía bên phải, còn ảnh, nhạc, và các hoạt động khác sẽ được bố trí ở bên trái.Timeline mới sẽ được áp dụng trong vài tuần tới.


Với những thay đổi mới về Newsfeed và Timeline, Facebook cho thấy mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang không ngừng thay đổi và ngày càng phục vụ nhu cầu người dùng tốt hơn nữa.


Tuấn Khanh (Theo GenK)


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP