Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thêm nhiều người mẫu, diễn viên trong vụ 'hoa hậu bán dâm'


Sáu bị can gồm Võ Thị Mỹ Xuân (người mẫu), Trần Quang Mai (hành nghề trang điểm), Lê Quang Tuấn Anh (thợ cắt tóc), Trần Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, người mẫu tự do), Nguyễn Hữu Đạt và Lương Quốc Huy.(Ảnh minh họa)


Đường dây bị phát hiện vào chiều 2-6-2012, khi các trinh sát đồng loạt ập vào hai khách sạn ở quận 1 và 5, bắt quả tang bốn cặp nam nữ mua bán dâm. Trong đó có ba người mẫu nổi tiếng trên mạng.


Theo kết luận điều tra, còn nhiều người mẫu, diễn viên khác từng tham gia trong đường dây mại dâm này. Cụ thể, Trần Quang Mai môi giới cho người mẫu TN bán dâm với giá 7.000 USD. Sau đó Mai và đồng bọn chia nhau 6.000 USD, còn người mẫu TN chỉ được hưởng 1.000 USD. Người mẫu KNT được đường dây này môi giới đi bán dâm nhiều lần với giá 2.500 USD/lần, tuy nhiên KNT chỉ nhận được 1/3 số tiền khách trả.


Ngoài ra còn một số người mẫu khác đã tham gia bán dâm là ca sĩ KNTh, người mẫu TNg, TrP và diễn viên LNA. Được biết Sở VH-TT&DL TP.HCM chưa từng cấp phép công diễn, băng đĩa cho những người có nghệ danh trên, tất cả đều hành nghề tự do. Cơ quan điều tra cho biết sẽ tiếp tục xác minh nhân thân lai lịch của những người mẫu, diễn viên trên để xử lý sau.


Theo H.Tuyết (Pháp luật TP HCM)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP